Jack có thể vừa vặn trên cửa không? James Cameron giải quyết cuộc tranh luận

Rate this post

Vì một lý do duy nhất, James Cameron Titanic từ lâu đã trở thành chủ đề bị chỉ trích: Tại sao Jack không đứng canh cửa với Rose để họ cả hai có thể sống? Sau khi trở thành chủ đề của những trò đùa trên các phương tiện truyền thông và chỉ trong một cuộc trò chuyện bình thường, Cameron quyết định tập hợp phiên phá vỡ huyền thoại của riêng mình để đặt câu hỏi vào đó, một lần và mãi mãi – tập hợp một cặp diễn viên đóng thế, một cánh cửa và đóng băng nước lạnh, để xem điều gì sẽ xảy ra với những người yêu nhau cam chịu trong nhiều tình huống khác nhau.

Có một số biến số được xem xét ở đây, và đó là lý do tại sao thử nghiệm không đơn giản chỉ là nói rằng anh ta có thể hoặc không thể phù hợp. Ngay cả khi anh ấy tiếp tục nổi, trọng lượng tổng hợp của họ có thể thay đổi cách Rose có thể giữ thăng bằng, gây nguy hiểm hơn nữa đến tính mạng của cô ấy. Nếu hầu hết các cơ quan quan trọng của cô ấy chìm trong nước, khoảng thời gian cô ấy tỉnh táo và sống sót trước khi được giải cứu sẽ giảm đi. Rõ ràng, nước nơi tàu Titanic gặp nạn rất lạnh, có nghĩa là chết đuối không phải là rủi ro tiềm ẩn duy nhất.

Thử nghiệm bao gồm nhiều vòng, trong đó một vài biến số khác nhau đã được điều chỉnh. Trong thử nghiệm đầu tiên, người ta nhận ra rằng “Jack và Rose có thể lên bè, nhưng giờ cả hai đều chìm trong nước đóng băng ở mức độ nguy hiểm.” Đối với bài kiểm tra cuối cùng, Jack được đưa cho một chiếc áo phao, nhưng các diễn viên đóng vai Jack và Rose cũng phải thực hiện tất cả các hoạt động thể chất vất vả mà bộ đôi đã tham gia trước khi bước ra cửa.

“Ra khỏi nước, [his body’s] sự rung chuyển dữ dội đã giúp anh ấy, Dự đoán nó ra, anh ấy có thể đã làm được khá lâu. Giống như, giờ. Anh ấy đã ổn định, Anh ấy đã đến một nơi mà nếu chúng tôi dự đoán điều đó, anh ấy có thể đã đến được đó cho đến khi xuồng cứu sinh đến đó. Jack có thể đã sống, nhưng có rất nhiều biến số. Tôi nghĩ quá trình suy nghĩ của anh ấy là, ‘Tôi sẽ không làm điều gì gây nguy hiểm cho cô ấy’, và đó 100% là tính cách.

Bạn có thể thấy cái nhìn đầu tiên về thử nghiệm từ Titanic: 25 năm sau với James Cameroncũng như Cameron đưa ra lời giải thích bên dưới.

Đây là nhiều thử nghiệm hơn:

Những điều chỉ xảy ra trong phim

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *