Jack Kesy là Hellboy trong Hellboy: The Crooked Man

Rate this post

Millennium Media thông báo hôm nay rằng người đàn ông quanh co có nó cậu bé địa ngục. Jack chế ngự (12 mạnh mẽ) sẽ đánh dấu sao là cậu bé địa ngục. Như đã thông báo trước đó, Brian Taylor (Tay quây) sẽ đạo diễn với kịch bản do cậu bé địa ngụctác giả truyện tranh Mike Mignola và Chris GoldeN.

người đàn ông quanh co sẽ là bộ phim đầu tiên trong sự phát triển hợp tác của Millennium Media bảng xếp hạng với nhà phân phối phim và truyền hình hàng đầu của Đức, Telepoolmột bộ phận của Westbrook Inc.

Bị mắc kẹt vào những năm 1950 ở vùng nông thôn Appalachia, cậu bé địa ngục và một đặc vụ BPRD tân binh khám phá ra một cộng đồng nhỏ bị phù thủy ám ảnh, dẫn đầu là một ác quỷ địa phương có mối liên hệ rắc rối ĐẾN cậu bé địa ngục quá khứ: cácNgười đàn ông quanh co.

“Jack chế ngự là một diễn viên năng động, có khả năng hóa thân vào các vai diễn của mình. Tài năng và tầm vóc của anh ấy là hoàn hảo cho người trẻ tuổi này cậu bé địa ngục. Tôi rất ấn tượng với anh ấy khi làm việc cùng nhau trên Tiền đồn.” Đồng chủ tịch của Millennium Media, Jonathan Yunger đã nêu.

Jack chế ngự hiện có thể được nhìn thấy đóng vai chính trong Lionsgate tính năng WEB TỐI: CICADIA 3301 đối diện alan Ritchson. Gần đây nhất anh ấy đã chơi ‘Sgt. Josh Kirk’ trong tính năng Thiên niên kỷ OUTPOST, tùy tùngđóng vai Orlando Bloom và Scott Eastwood cũng như vai ‘Thunder’ trong bộ phim Amazon của Tom Clancy KHÔNG HỐI HẬN cùng với Michael B. Jordan. Những bộ phim sắp tới của Jack bao gồm tính năng Paramount SHEROES và tính năng Netflix KẺ SÁT NHÂN. Jack đóng vai chính trong tính năng AMC NHÀ NƯỚC MUỖI và trong Sony BÓCđối diện Emily Hirsch.công việc khác bao gồm TỬ VONG 2Hình ảnh tối cao’ BAYWATCH, 12 MẠNH MẼLionsgatecủa Eli Roth LỜI TRĂN TRỐI cho MGM, và SỨC MẠNH ÁP ĐẢO đạo diễn Daniel DiMarco. Trên truyền hình, Jack starrbiên tập trong sê-ri móng vuốt được sản xuất bởi Rashida Jones và Will McCormack và SỰ CĂNG THẲNG cho Guillermo del Toro.

Millennium Media đã mua bản quyền cậu bé địa ngục TRONG 2018. Giành giải thưởng Eisner cậu bé địa ngục: Người đàn ông quanh co truyện tranh ra mắt vào tháng 7 năm 2008 để tương ứng với sự hóm hỉnhh ra mắt rạp chiếu phim cậu bé địa ngục II: Đội quân vàng.

Millennium Media giới thiệu cậu bé địa ngục: Người đàn ông quanh co liên kết với Dark Horse Entertainment – ​​A Nu BoyanaSản xuất kết hợp với Campbell Grobman Phim ảnh.Nhà sản xuất cho người đàn ông quanh co bao gồm Mike Richardson của Dark Horse Entertainment, và truyền thông thiên niên kỷ Jeffrey Greenstein, Jonathan YungerLes Weldon, Rob Van phương bắcYariv Lerner. Mike MignolaMillennium Media Avi Lerner, Trevor Short, Boaz Davidson, và Tanner Mobley, Campbell Thôngười đàn ông phim’ Từ Grobman và Christa Campbell, và của telepool Michael Muellner và Julia Muentefering là một trong những nhà sản xuất điều hành. Sam Schulte sẽ thay mặt Millennium Media đồng sản xuất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *