James Cameron thử nghiệm kịch bản cánh cửa Titanic để kỷ niệm

Rate this post

Người từng tự xưng là “Vua của thế giới” xem lại cảnh bi thảm của Titanic để kiểm tra xem liệu Jack có thực sự sống sót hay không.

kiểm tra cửa james cameraron

Titanic lại ra rạp nhân dịp kỷ niệm 25 năm với phiên bản làm lại với chất lượng 4K ở định dạng 3D. Thiên anh hùng ca lịch sử của James Cameron là phim đầu tiên trong số ba phim cuối cùng của ông, vượt qua hai tỷ đô la như Avatar: Con đường của nướctriều đại tiếp tục của gần đây đã đạt được kỳ tích đó. Giờ đây, vị đạo diễn khoa học viễn tưởng hành động tài năng này sẽ chào đón lại bộ phim kể về câu chuyện tình lãng mạn khét tiếng cam chịu ra rạp, Entertainment Weekly đưa tin rằng Cameron đã sử dụng nguồn lực vô hạn của mình để tái tạo khoảnh khắc quan trọng đã giết chết Jack Dawson, do Leonardo DiCaprio thủ vai.

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã khiến hàng triệu cô gái tuổi teen bật khóc với sự hy sinh của Jack khi để Rose nổi trên một mảnh cửa của con tàu bị chìm trong khi anh bỏ mạng dưới làn nước lạnh cóng. Trong một cuộc tranh luận phổ biến trên internet, mọi người tự hỏi liệu có đủ chỗ cho Jack để ngăn chặn cái chết của anh ta hay không. Cameron kỷ niệm 25 năm thành lập bằng một chương trình đặc biệt của NatGeo để xem lại sự kiện và bộ phim. Trong phần đặc biệt, Cameron đã thử nghiệm bốn tình huống khác nhau trong đó Jack leo lên tàu cùng Rose.

Kịch bản số một, mà Chào bình minh nước Mỹ xem trước, “Jack và Rose có thể lên bè, nhưng giờ cả hai đều chìm trong nước đóng băng ở mức độ nguy hiểm,” Cameron quan sát. Sự sắp đặt tiếp theo phù hợp với cả hai diễn viên trên bè ở tư thế nâng phần thân trên và các cơ quan quan trọng của họ lên khỏi mặt nước, tăng cơ hội sống sót cho họ. “Ra khỏi nước, [his body’s] lắc dữ dội đã giúp anh ta. Dự đoán nó ra, anh ấy có thể đã làm cho nó khá lâu. Giống như, hàng giờ. Trong bài kiểm tra cuối cùng, khi Jack và Rose tiến ra cửa, như diễn ra trong phim, Rose đã làm tình huống trở nên phức tạp hơn bằng cách đưa áo phao cho Jack. Cameron, nhìn vào, nói, “Anh ấy đã ổn định. Anh ấy đã đến một nơi mà nếu chúng tôi dự đoán điều đó, anh ấy có thể đã đến được đó cho đến khi xuồng cứu sinh đến đó. Jack có thể đã sống, nhưng có rất nhiều biến số. Tôi nghĩ quá trình suy nghĩ của anh ấy là, ‘Tôi sẽ không làm điều gì gây nguy hiểm cho cô ấy’, và đó 100% là tính cách.

Titanic: 25 năm sau với James Cameron công chiếu này Chủ nhật lúc 9 giờ ET trên National Geographic và các luồng Thứ hai trên Hulu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *