James Gunn chỉ trích chiến lược trong quá khứ của DC và giật dây xung quanh Cavill

Rate this post

Gunn đã có những lời lẽ thẳng thắn, nhưng gay gắt, lên án cách thức thực hiện các bộ phim của DC trước đây với các điểm dừng bắt đầu và mối quan tâm của nhóm tập trung vào ủy ban.

James GunnDCEU

Kế hoạch cho Vũ trụ DC tại Warner Bros cuối cùng đã được tiết lộ bởi chính James Gunn. Sau nhiều tháng thẳng thừng bác bỏ những tin đồn trên Twitter và nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ, cũng như thừa nhận tầm nhìn của anh ấy và Peter Safran sẽ không làm hài lòng tất cả người hâm mộ như thế nào khi anh ấy tìm cách sửa đổi phương án bằng cách loại bỏ các dự án đã được công bố trước đó. Theo The Hollywood Reporter, Gunn cảm thấy các cựu lãnh đạo của hãng phim DC có một “chết tiệt” chiến lược và thậm chí chỉ trích cách đối xử chóng mặt của họ với Henry Cavill, nói rằng anh ta “tinh ranh xung quanh.”

“Như mọi người ở đây có lẽ đã biết, lịch sử của DC khá lộn xộn. Nó đã chết tiệt. Không ai quan tâm đến bạc hà. Họ đang tặng IP giống như họ đang ủng hộ bữa tiệc cho bất kỳ người sáng tạo nào mỉm cười với họ vậy,” Gunn đã thẳng thắn nói. “Có Arrowverse, có DCEU, sau đó tách ra và trở thành Joss Whedon liên minh công lý tại một thời điểm và Snyderverse. Ở một điểm khác, có Siêu nhân & Lois, có Reevesverse, có tất cả những thứ khác biệt này. Và cả chúng tôi nữa. Chúng tôi đến và làm biệt đội cảm tử và điều đó đã trở thành hòa bình và đột nhiên Bat-Mite là một thứ có thật.”

Nỗ lực về vũ trụ chia sẻ tại Warner Bros đã thất bại. Hãng phim ban đầu đã chỉ định Zack Snyder làm người giám sát các tài sản, tuy nhiên hai lần đi chơi đầu tiên của anh ấy đã vấp phải sự chỉ trích sau những quyết định không được lòng của anh ấy, và hãng phim đã tranh giành để anh ấy làm sáng tỏ giai điệu của liên minh công lý, mà đã trở thành một thất bại hoàn toàn. Sau đó, cũng có tình huống chỉnh sửa nổi tiếng với biệt đội cảm tửđã cắt nhỏ câu chuyện của bộ phim đầu tiên khiến người hâm mộ muốn xem toàn bộ đoạn cắt của David Ayer thể hiện tầm nhìn đầy đủ của anh ấy.

Gunn đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội chủ yếu tập trung vào việc Henry Cavill được người hâm mộ yêu thích được trao trục sau khi anh ấy hào hứng sẵn sàng trở lại với vai trò tạo ra ngôi sao của mình. Cavill đã nói rằng anh ấy đã gặp Gunn, và họ đang thảo luận về tình hình một cách dân sự, thậm chí họ còn để ngỏ cho anh ấy làm việc trong một dự án không phải của Supes. Gunn bác bỏ tin đồn rằng Cavill đã bị sa thải.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *