James Gunn ‘Có khả năng’ đạo diễn ‘Superman: Legacy’ gây xôn xao

Rate this post

siêu nhân james gunn

thông qua Warner Bros.

Dù bạn có tin hay không thì tùy, các dự án trước đây của một nhà làm phim không phải là dấu hiệu cho thấy liệu họ có phù hợp hay không – hoặc thậm chí có năng lực – ở một lĩnh vực nào đó có vẻ như không phù hợp với phong cách hoặc sự nhạy cảm về mặt thẩm mỹ của họ trên giấy tờ. Điều đó đang được nói, James Gunn đang nổi lên như đạo diễn được yêu thích số một Siêu nhân: Di sản luôn luôn chia rẽ ý kiến.

Đồng giám đốc điều hành của DC Studios đã xuất hiện trên các tiêu đề vì bất kỳ lý do nào kể từ khi ông lần đầu tiên lên nắm quyền, với nhiều nhà phê bình và gièm pha không nhìn xa hơn mối quan hệ lâu năm của ông với Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sự hài hước khác thường đặc trưng của ông, hoặc thực tế là SnyderVerse đã chính thức được đưa ra phía sau và được Old Yeller đối xử.

Mặc dù nhà làm phim không lãng phí thời gian để bác bỏ những tin đồn cho rằng quá trình tuyển diễn viên đã được tiến hành cho lần khởi động lại tiếp theo của siêu anh hùng Kryptonian, nhưng anh ấy đã im lặng một cách đáng ngờ trước những báo cáo chào mời anh ấy là “có khả năng” tự mình bước ra sau máy quay.

Như bạn có thể tưởng tượng, các câu trả lời ở khắp mọi nơi từ ngạc nhiên đến vui mừng khôn xiết, điều gì đó đã xác định nhiệm kỳ ngắn ngủi của Gunn với tư cách là kiến ​​trúc sư cho tương lai sáng tạo của DCU.

Nhà văn và đạo diễn có thể đã nhúng tay vào Những người bảo vệ thiên hà nhượng quyền thương mại, biệt đội cảm tửhòa bìnhvới siêu cháy sáng mặc những bức tranh ảnh hưởng từ truyện tranh của họ trên tay áo, nhưng đó không phải là dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ thành công như thế nào khi lãnh đạo Siêu nhân: Di sản.

Rốt cuộc, có ai chốt kỷ niệm Mất ngủcủa Christopher Nolan, Bạn, tôi và Dupreelà anh em nhà Russo, yêu tinhcủa Jon Favreau, hoặc Kate & Leopoldcủa James Mangold với tư cách là người có thể mang đến một số nụ bạch hoa đắt giá nhất từng có?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *