James Gunn đã tạo ra những kẻ thù mạnh mẽ ở DC

Rate this post

James Gunn

Chụp màn hình qua Twitter

James Gunn là nam châm gây tranh cãi cuối cùng ngày nay, nhưng những cú chọc ghẹo gần đây của anh ấy vào chính DCU và những giám đốc điều hành của Warner Bros. có thể quay lại cắn vào lưng anh ấy.

Trong một tin tức khác, Dave Bautista một lần nữa đặt tên của mình cho Marcus Fenix ​​trong bánh răng chiến tranh chuyển thể, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu những ngày của anh ấy với tư cách là Kẻ hủy diệt Drax có thực sự được đánh số hay không. Trong khi đó, một người Palestin lý thuyết người hâm mộ dựa vào rất nhiều phỏng đoán để xác định tương lai của Din Djarin trong Chiến tranh giữa các vì sao vũ trụ, và lá thư đau lòng của Bill từ Người cuối cùng của chúng ta tập 3 rò rỉ trên mạng.

Cuối cùng, người dùng phát trực tuyến chứng minh rằng họ sẽ xem bất cứ thứ gì bằng cách cho bộ phim siêu anh hùng bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử vào thời điểm ra mắt. Có vẻ như chúng tôi có rất nhiều thứ dành cho bạn trong phần tổng quan về khoa học viễn tưởng ngày nay, vì vậy hãy bắt đầu ngay với nó.

Nếu có một Marcus Fenix ​​trong live-action, Dave Bautista tin rằng anh ấy là người phù hợp với công việc

Marcus Fenix ​​Gears of Ward
Hình ảnh qua Xbox Game Studios

Hollywood dường như luôn giải trí với khái niệm chuyển thể bánh răng chiến tranh cho màn hình lớn. Người ta có thể lập luận rằng điều này đã có trong cánh từ lâu đã có một bánh răng chiến tranh, điều này nói lên nhiều điều về cách nhìn chung của ngành công nghiệp chuyển thể trò chơi điện tử. Nhưng với những màn ra mắt thành công như bí ẩn, chưa được khám phá, âm thanhvà gần đây Cuối cùng của chúng tôi trên HBO mở đường ở một mức độ nào đó, việc Netflix ngừng lê chân và phát triển dự án chỉ còn là vấn đề thời gian.

Khi điều đó xảy ra, Dave Bautista tiếp tục nhấn mạnh rằng anh ấy là người phù hợp với công việc. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Variety, cựu thành viên MCU đã đề cập rõ ràng về nhượng quyền thương mại và giải thích lý do tại sao anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật chính của nó. “Tôi thực sự hy vọng họ sẽ làm được. Đó là một phần mà tôi đã tìm kiếm trong nhiều năm và tôi cảm thấy mình có thể mang lại rất nhiều trái tim cho Marcus Fenix. Tôi thực sự muốn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm điều đó một phần công lý. Tôi cảm thấy tự tin vào điều đó, vì vậy hy vọng nó sẽ đến với tôi và một lúc nào đó chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện này theo một cách khác.”

Cuối cùng Chúng ta fandom hồi tưởng lại chấn thương của tập mới nhất sau khi bức thư đầy đủ của Bill bị cáo buộc rò rỉ trực tuyến

qua HBO

Đã gần một tuần trôi qua kể từ khi Bill và Frank khiến chúng ta bị trầm cảm nặng nề với câu chuyện tình yêu hậu tận thế của họ, vì vậy đây có thể là cơ hội hoàn hảo để xoa dịu chấn thương trước khi chúng ta bắt tay vào chương tiếp theo. Bức thư đầy đủ của Bill gửi cho Joel dường như đã bị rò rỉ trên mạng và trong khi chúng tôi không có cách nào xác nhận xem đó có phải là sự thật hay không, fandom đang đặt ra một câu hỏi rất thú vị.

Tại sao Bill lại gửi thư tạm biệt cho Joel vì có vẻ như cặp đôi này có quan hệ tốt hơn nhiều với bạn gái Tess của anh ấy? Chà, nhìn vào bức thư, có vẻ như Bill ban đầu viết cho Tess nhưng đã đổi thành Joel – với chữ “J” rõ ràng bị nhòe – khi anh ấy quyết định tự mình uống rượu thuốc. Như thể trình tự đó chưa tàn phá đến thót tim.

một cái mới người Palestin lý thuyết người hâm mộ giải thích lý do tại sao nhiệm vụ của Din Djarin không đơn giản như bạn tưởng tượng

Người Palestin mùa 3
Hình ảnh qua Lucasfilm / Disney Plus

Với người Palestin mùa 3 gần đến với chúng ta, fandom thiên hà xa xôi đang khuấy động trở lại. Một chủ đề liên tục được đưa ra là liệu Jon Favreau và Dave Filoni có thể giữ được thành tích điềm tĩnh của họ hay không khi mối đe dọa từ tàn dư của Đế chế đã được xử lý và Mando và phường của anh ta không có mục tiêu rõ ràng trước mặt họ. Số phận của Baby Grogu vẫn chưa được giải quyết, và vòng cung Darksaber/Mandalore chắc chắn đủ hấp dẫn, nhưng liệu nó có đủ để duy trì sự cường điệu không? Một lý thuyết mới của người hâm mộ trên Reddit giải thích rằng hành trình của Din Djarin có thể không đơn giản như bạn nghĩ, vì vậy hãy xem nếu bạn cũng tò mò muốn biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào.

Có thể cho rằng bộ phim siêu anh hùng tệ nhất trong lịch sử tìm thấy thành công trên Netflix

zoom-2006
thông qua Sony

của Peter Hewitt Phóng thực tế là bộ phim siêu anh hùng bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử với xếp hạng 4% trên Rotten Tomatoes. Để đưa nó vào quan điểm, điều đó rõ ràng là tồi tệ hơn Morbiusnăm 2015 Bộ tứ siêu đẳngcủa Halle Berry người mèovà ngay cả Con trai của mặt nạ. Bộ phim tệ đến mức bạn có thể lùng sục từng khung hình mà không tìm ra một chất lượng hoàn hảo nào, vậy tại sao mọi người lại muốn xem nó nằm ngoài khả năng của chúng tôi. Nhưng bằng cách nào đó, Phóng đã xoay sở để tìm thấy chính mình trong danh sách bổ sung mới được xem nhiều nhất của Netflix, chứng minh rằng mọi người sẽ xem bất cứ thứ gì nếu bạn chỉ đưa nó lên một nền tảng phát trực tuyến.

Những người đam mê DC và những người có thể xin lỗi Snyder hiện đang đổ lỗi cho James Gunn vì đã “giao bài tập về nhà”

henry cavill superman người đàn ông thép
Hình ảnh qua Warner Bros.

Chúng tôi không ghen tị với vị trí mới của James Gunn với tư cách là người đứng đầu DCU. Người đàn ông không thể đi một ngày mà không gây ra một số tranh cãi trên phương tiện truyền thông xã hội. Trên thực tế, trường hợp mới nhất này gói gọn một cách hoàn hảo những gì không ổn với các vòng kết nối trực tuyến này vì bản chất của nó là ngu ngốc đến mức nực cười. Sau khi công bố phương tiện DCU của mình trong vài năm tới hoặc lâu hơn, Gunn cũng chia sẻ một vài câu chuyện trong truyện tranh mang đến cho người hâm mộ một vài bản xem trước cho phần khởi động lại điện ảnh mới của anh ấy. Biết ơn không phải là từ mà chúng tôi dùng để mô tả cả một nhóm người trong số họ, những người tiếp tục cáo buộc Gunn “giao bài tập về nhà”, bất kể điều đó có nghĩa là gì.

James Gunn đã tạo ra một số kẻ thù mạnh mẽ trong Warner Bros. vì những bình luận gay gắt của anh ấy đối với DCEU

liên minh công lý
thông qua Warner Bros.

Gunn đã không giấu giếm sự khinh bỉ của mình đối với mớ hỗn độn phức tạp của DCEU trong mười năm đầu tiên. Trong khi phim thích người phụ nữ tuyệt vời thủy sinh thể hiện khá tốt giữa sự hỗn loạn của các đồng nghiệp của họ, không ai có thể bảo vệ hướng đi chung của vũ trụ điện ảnh và cách nó tỏ ra khá lúng túng trước đối thủ của mình, MCU. Gunn hoàn toàn hiểu những tình cảm này, vì vậy anh ấy đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn của mình về SnyderVerse và tất cả những bộ phim khác trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Giờ đây, theo một tài khoản mới của The Hollywood Reporter, một số cấp cao hơn của Warner Bros. đã nhận thấy những bình luận này hơi quá coi thường danh tiếng của họ, vì vậy ông chủ mới của DCU đã trở thành kẻ thù của những người mà anh ta không nên làm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *