James Gunn giải quyết tình huống Siêu nhân Henry Cavill, nói rằng “Chúng tôi không sa thải Henry” – GeekTyrant

Rate this post

Rất nhiều tin tức và giải thích sẽ được đưa ra từ DC Studios trong tuần này, như James GunnPeter Safran đã phát hành phim và phương tiện truyền hình của họ cho hãng phim. Một câu hỏi lớn trong đầu người hâm mộ và báo chí là chính xác điều gì đã xảy ra với Henry Cavill tình hình.

Nhiều fan từng cho rằng khi nam diễn viên bỏ series siêu ăn khách, phù thủy, đó là vì anh ấy sẽ trở lại DC để đóng vai Người đàn ông thép một lần nữa. Điều này có thể có ý nghĩa, vì người hâm mộ đã mong muốn điều này từ lâu, nhưng nó đã không thành hiện thực, và mọi người đã chỉ trích Gunn và Safran, vì họ là những người đứng đầu hãng phim mới, sẽ đến với làm rung chuyển mọi thứ và cấu hình lại Vũ trụ DC. Nhưng Gunn đã làm rõ rằng điều đó không đúng.

Trong buổi họp báo tuần này, Gunn lại được hỏi về tình hình của Cavill, và Gunn thốt lên:

“Chúng tôi không sa thải Henry. Henry không bao giờ được chọn. Anh ấy đóng vai khách mời, và đó là kết thúc câu chuyện của anh ấy. Rất nhiều người đã đưa ra những giả định không đúng sự thật, nhưng đối với tôi, vấn đề là tôi muốn chọn ai vào vai Siêu nhân và các nhà làm phim muốn chọn ai.”

Nhắc đến anh ấy di sản siêu nhân phim, Gunn tiếp tục:

“Đối với tôi, đối với câu chuyện này, đó không phải là Henry. Tôi thích Henry. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã bị rất nhiều người chơi khăm, kể cả những chế độ cũ của công ty này. Nhưng Siêu nhân này không phải là Henry vì một số lý do.”

Tôi nghĩ câu trả lời đó thật khó chịu, bởi vì chúng tôi thực sự muốn thấy Cavill trở lại, chúng tôi phải đặt niềm tin vào Gunn. Tôi thích những bộ phim anh ấy đã thực hiện trên DC và Marvel, và chúng tôi nợ anh ấy để thấy tầm nhìn của anh ấy được hiện thực hóa trước khi chúng tôi đưa ra bất kỳ lời chỉ trích nào về lựa chọn diễn viên. Tôi mong muốn được xem những gì anh ấy sẽ làm và tôi hy vọng sẽ gặp Cavill trong các dự án thú vị khác trong tương lai.

thông qua: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *