James Gunn không thể ngừng rò rỉ, nhưng anh ấy có thể lật tẩy những tin đồn về siêu nhân

Rate this post

Hình ảnh qua Daniel Knighton/Getty Images/DC Comics

Cách dễ nhất để biết liệu một tin đồn có liên quan đến bất kỳ dự án nào liên quan hay không James Gunn là đi thẳng vào nguồn, với việc nhà làm phim và đồng giám đốc điều hành của DC Studios sẵn sàng, sẵn sàng và có thể dội một gáo nước lạnh vào suy đoán; Siêu nhân: Di sản là người mới nhất phạm lỗi với sự thật.

Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về lần khởi động lại mới nhất cho Man of Steel là nó đã được ấn định ngày phát hành vào tháng 7 năm 2025 và Gunn sẽ viết kịch bản. Tuy nhiên, điều đó đã không làm giảm bớt sự hung hăng của kẻ phá bĩnh đang chào hàng bằng mọi cách Clark Kents sẽ là người đứng đầu trong gói tuyển diễn viên, nhưng Những người bảo vệ thiên hà kiến trúc sư giám đốc không có nó.

Cho rằng toàn bộ phương tiện cho Chương 1 – Thần và Quái vật chỉ mới được công bố vào ngày hôm trước và dòng thời gian sau đó tiếp tục bị rò rỉ trực tuyến trong một động thái khiến Sony tự hào, sẽ là vô lý khi mong đợi một phần không thể thiếu như vậy đã rơi vào đúng vị trí đã. Nếu có cơ hội, Gunn nhấn mạnh rằng điều đó chắc chắn là không.

Ở phía ngược lại của phổ suy đoán, nếu Gunn không chủ động phủ nhận tin đồn trên mạng, thì có khả năng rõ ràng nó có thể chính xác. Với ý nghĩ đó, từ đang bắt đầu lọc qua đó biệt đội cảm tử hòa bình người sáng tạo đang có kế hoạch chỉ đạo Siêu nhân: Di sản bản thân anh ấy, và cho đến nay anh ấy vẫn chưa có lý do gì để nói rằng điều đó không đúng.

Bạn có thể tưởng tượng đám đông SnyderVerse sẽ phản ứng thế nào nếu anh ta là người nắm quyền điều khiển câu chuyện Siêu nhân hậu Cavill đầu tiên được kể trên màn ảnh rộng, nhưng không có nhiều bằng chứng cho thấy anh ta sẽ không thể loại bỏ nó khỏi câu chuyện. công viên.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *