James Gunn nói Ben Affleck thực sự muốn chỉ đạo một dự án phim của DC Studios — GeekTyrant

Rate this post

Người hâm mộ có rất nhiều nội dung thú vị để mong đợi tại DC Studios. Sau khi giới thiệu phương tiện DC, chúng tôi đang suy đoán về các tiêu đề mới và mọi thứ sẽ như thế nào trong các bộ phim và chương trình mới này. Một cái tên gắn liền với cái tên DC bấy lâu nay chính là cựu diễn viên Batman Ben Affleckngười đã ở trong hỗn hợp kể từ khi công ty được tiếp quản bởi James GunnPeter Safrannhưng chúng tôi không biết chúng tôi sẽ thấy anh ấy tham gia với tư cách nào cho đến bây giờ.

Trong cuộc họp báo của DC tuần này, Gunn đã đề cập đến vai trò của Affleck tại hãng phim trong tương lai, nói rằng:

“Chúng tôi đang làm việc với Ben Affleck, người thực sự muốn trở thành… đã từng là một phần trong nhóm kiến ​​trúc của chúng tôi đang cố gắng mang mọi thứ lại với nhau, và anh ấy thực sự muốn chỉ đạo một trong những dự án của chúng tôi, và chúng tôi rất vui vì anh ấy đã làm việc cái đó.”

Khi được hỏi liệu Affleck có tham gia vào bộ phim mới được công bố hay không Người dũng cảm & táo bạo sẽ có sự tham gia của Người Dơi được khởi động lại, Safran và Gunn đã xác nhận rằng không phải như vậy, và Safran làm rõ:

“Không, không, không, không. Chúng tôi chỉ nói chuyện chung chung với Ben thôi.”

Gunn nói thêm:

“Ừ, chính xác thì chúng tôi và Ben vẫn chưa quyết định cùng nhau… Hiện tại chúng tôi đang nói về hai dự án khác nhau.”

Chúng tôi chưa nghe thông tin cụ thể về những dự án đó là gì, nhưng tôi cá là chúng tôi sẽ sớm nhận được nhiều thông tin hơn. Bây giờ phương tiện đã được tiết lộ, mỗi dự án sẽ bắt đầu phân biệt và có dàn diễn viên và đoàn làm phim của riêng mình. Sẽ rất tuyệt khi nghe mọi chuyện diễn ra như thế nào. Tôi nóng lòng muốn thấy DC đi theo hướng mới này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *