James Gunn nói rằng DC đã ‘F-ed Up’ trong một thời gian dài

Rate this post

Giờ đây, James Gunn và Peter Safran đã chính thức làm việc trong chương đầu tiên của Vũ trụ DC mới, họ đang nói chuyện thẳng thắn về những gì đã xảy ra trước mắt — và cách họ dự định khắc phục nó.

Trong buổi giới thiệu phương tiện DC ban đầu của họ – bao gồm Gunn’s Siêu nhân: Di sản, Người dũng cảm và táo bạomột bộ phim truyền hình Green Lantern và bảy bộ phim và chương trình khác — Gunn thừa nhận rằng, ít nhất là từ góc nhìn của ông, lịch sử của DC [in movies] là “khá lộn xộn.”

“Đó là f — ed up,” anh ấy nói thêm một cách ngắn gọn (thông qua Đa dạng).

Gunn cũng tuyên bố rằng “không ai quan tâm đến việc đúc tiền,” tại Warner Bros. liên quan đến việc bảo vệ và giám sát thư viện DC Comics, lưu ý. “họ chỉ tặng IP giống như họ là người ủng hộ bữa tiệc cho bất kỳ người sáng tạo nào mỉm cười với họ.” Gunn và Safran đã hứa rằng trong tương lai, tất cả các bộ phim và sê-ri (cộng với hoạt hình và trò chơi) sẽ thể hiện một tầm nhìn và vũ trụ duy nhất, thống nhất. Các trường hợp ngoại lệ hiếm hoi — như phần tiếp theo sắp tới của Người Dơihoặc tiếp theo pha trò phim của Todd Phillips — sẽ được đặt tên là các dự án “Elseworlds” nằm ngoài phạm vi hoạt động liên tục chính của công ty.

Chắc chắn đúng là DC và Warner Bros.’ phim điện ảnh và phim truyền hình kém tập trung hơn nhiều so với Marvel trong thập kỷ qua. Mọi thứ mà Marvel tạo ra đều khớp với nhau một cách liền mạch, trong khi DC đã có cả một vũ trụ các chương trình truyền hình như mũi tênđèn flash không liên quan gì đến những bộ phim được làm cùng lúc, chủ yếu bởi Zack Snyder, người có liên minh công lý có một phiên bản Flash hoàn toàn khác với phiên bản trong “Arrowverse”. Nếu bạn thích các chương trình DC hoặc phim DC, thì có lẽ bạn không quan tâm đến việc có hai phiên bản của một số nhân vật này xuất hiện cùng một lúc. Nhưng nếu bạn là người hâm mộ mô hình vũ trụ điện ảnh đơn lẻ, đây có lẽ là khoảng thời gian khá thú vị dành cho bạn.

Bản phát hành tiếp theo của DC Studios, Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thầndự kiến ​​ra rạp vào ngày 17/3.

Vũ trụ phim và chương trình mới của DC

Tất cả các dự án được DC Studios công bố là sự khởi đầu của “Chương 1” trong vũ trụ phim và chương trình mới của công ty.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *