James Gunn nói THE FLASH là “Một trong những ‘Phim siêu anh hùng hay nhất’ từ trước đến nay” và sự tham gia của Ezra Miller đang lên sóng — GeekTyrant

Rate this post

James Gunn đang đưa ra một số lời khen ngợi cực kỳ cao cho bộ phim sắp tới của DC đèn flash nói rằng nó “có lẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất từng được thực hiện.” Chúng ta sẽ phải xem về điều đó. Tôi hào hứng với bộ phim, nhưng chỉ vì Michael Keaton trở lại đóng vai Người Dơi! Đó thực sự là tất cả những gì tôi đang mong đợi. Nhưng, tôi hy vọng rằng nó tuyệt vời như Gunn đang nói.

Liên quan đến sự tham gia trong tương lai của Ezra Miller, nó vẫn chưa được công bố. Nhưng, họ rất có thể quay lại và tiếp tục đóng vai Barry Allan/The Flash cho DC Studios, điều này đối với tôi thật điên rồ sau hành vi thất thường của họ và tất cả những thứ điên rồ mà họ đã làm! Khi nói về Miller Safran đã nói:

“Ezra hoàn toàn cam kết giúp họ hồi phục và chúng tôi hoàn toàn ủng hộ hành trình mà họ đang thực hiện ngay bây giờ. Khi thời điểm thích hợp, khi họ cảm thấy đã sẵn sàng để thảo luận, tất cả chúng ta sẽ tìm ra con đường tốt nhất phía trước là gì. Nhưng hiện tại, họ hoàn toàn tập trung vào việc hồi phục. Và trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi với họ trong vài tháng qua, có vẻ như họ đang đạt được những tiến bộ to lớn.”

Ít nhất Miller đang nhận được sự giúp đỡ mà họ cần. Nhưng đồng thời, họ đã làm quá nhiều việc để làm hoen ố hình ảnh của mình. Sẽ thực sự thú vị để xem tất cả những điều đó diễn ra như thế nào với tương lai của DC Studios. Miller bắt đầu điều trị vào mùa hè này cho một tình trạng sức khỏe tâm thần chưa được chẩn đoán trước đó và họ đã không gặp rắc rối kể từ đó.

Gunn và Safran đã xác nhận rằng Andy Muschietti-đạo diễn phim đèn flash sẽ thiết lập lại mọi thứ. Không có thông tin gì về việc điều đó sẽ xảy ra chính xác như thế nào, nhưng có thể an toàn khi nói rằng nó liên quan đến việc phá vỡ toàn bộ đa vũ trụ.

Khi nói về những bộ phim sắp tới của DC đèn flash, Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần, bọ xanhthủy sinh 2, Safran cho biết: “Bốn bộ phim này thật tuyệt vời. Không có lý do tại sao bất kỳ nhân vật nào và diễn viên đóng những nhân vật đó không phải là một phần của DCU. Không có gì ngăn cấm điều đó xảy ra.”

Bộ phim này sẽ mở ra thế giới đa vũ trụ của DC, đạo diễn trước đây đã trêu chọc “tất cả những gì bạn đã thấy đều tồn tại.” đèn flash sẽ thấy Barry Allen “phá vỡ các ràng buộc vật lý để lao vào các chiều không gian song song khác nhau, nơi anh ta sẽ chạm trán với các phiên bản hơi khác của các anh hùng cổ điển của DC.”

Không có bản tóm tắt chính thức, nhưng đây thực chất là một bộ phim Flashpoint. Chúng ta sẽ thấy Barry Allen chạy quanh đa vũ trụ DC.

Miller sẽ được tham gia bởi Ben Affleck trong vai Người Dơi, Michael Keaton với tư cách là Người Dơi, và đường sasha với tư cách là Nữ siêu nhân, cùng với một số thành viên khác trong dàn diễn viên của vũ trụ DC. đèn flash sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *