James Gunn thảo luận về thời thơ ấu của anh ấy và nói rằng trải nghiệm Comic-Con là cuối tuần tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy – GeekTyrant

Rate this post

James Gunn đã có một sự nghiệp khá tuyệt vời với tư cách là một nhà làm phim thực hiện một số bộ phim tuyệt vời trong những năm qua. Như bạn đã biết, anh ấy đang bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình khi anh ấy hiện đang đầu quân cho DC Studios cho Warner Bros., và đầu tuần này, làn sóng dự án phim đầu tiên đã được công bố.

Phản ứng của người hâm mộ đối với các dự án phim và truyền hình này là trái chiều. Một số người lạc quan về tương lai của các bộ phim DC, và một số người nghĩ rằng Gunn đã bỏ quả bóng. Cá nhân tôi đang mong chờ những gì Gunn sẽ mang đến! Tôi rất thích những bộ phim trước đây của anh ấy, anh ấy hiểu rõ điều gì tạo nên những bộ phim hay và anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt giống như tất cả chúng tôi.

Gần đây, khi Gunn được hỏi về lý do tại sao anh ấy nhận công việc này để đồng lãnh đạo DC Studios, anh ấy đã nói về thời thơ ấu, tình yêu của anh ấy với truyện tranh và chia sẻ trải nghiệm Comic-Con mà anh ấy gọi là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Anh ấy đã giải thích:

“Mọi người đã hỏi tôi rất nhiều, tại sao tôi lại nhận công việc này? Tôi biết rằng sẽ có rất nhiều trở ngại, rất nhiều vấn đề, nhưng như nhiều bạn đã biết, truyện tranh đã ăn sâu vào máu của tôi. Những nhân vật này Tôi là một đứa trẻ lập dị, không thực sự có nhiều bạn bè và yêu thích truyện tranh. Yêu thích truyện tranh DC, yêu thích truyện tranh Marvel. Tôi không tương tác tốt với các bạn cùng trang lứa và bố mẹ tôi đã gửi tôi đến trường một bác sĩ tâm lý khi tôi 11 tuổi để cố gắng tìm ra điều gì không ổn với tôi vì tôi chưa bao giờ đến trường. Tôi chỉ ở nhà, đọc truyện tranh, viết và vẽ truyện tranh. Và bác sĩ tâm lý nói với bố tôi, “Tại sao bạn không quan tâm đến những gì con trai bạn làm sao?’ Bởi vì bố tôi rất giống người St. Louis, Missouri. Yêu bóng chày của đội Cardinals, yêu những thứ mà tôi không quan tâm. Và bố tôi cũng vậy. Và đó thực sự là điều tuyệt vời nhất mà bố tôi từng làm là ông bắt đầu hỏi tôi về truyện tranh.”

Gunn sau đó tiếp tục nói về việc dành một ngày cuối tuần tại Chicago Comic-Con và điều đó đã đưa anh ấy đến gần cha mình hơn như thế nào:

“Anh ấy chở tôi vào cuối tuần tới Creation Comic-Con ở Chicago, đó có lẽ là ngày cuối tuần tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, thậm chí cho đến ngày nay tôi có thể nói, vì vợ tôi không có ở đây. Nhưng điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi đã gặp Ernie Chan và nói chuyện với tất cả những người sáng tạo này, và đó là điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã mua rất nhiều truyện tranh. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi là đi lên cầu thang và thấy bố tôi đang đọc một bản sao của Siêu nhân. Và tôi muốn chăm sóc những thứ này các nhân vật. Và tất cả chúng ta đều biết rằng nhiều người trong số họ đã lên đường trong vài năm qua và mọi thứ không ăn ý với nhau. Và tôi thực sự nghĩ đó là một thách thức, nhưng tôi nghĩ đó là một khả năng để tạo ra thứ gì đó thực sự tuyệt vời với những nhân vật này. Tôi không thể tham gia vào chính trị, tôi không thể làm gì với khoa học. Vì vậy, điều duy nhất tôi có thể làm cho hành tinh này là tạo ra những câu chuyện về tình yêu. Và đó là điều tôi nghĩ rằng chúng ta có thể làm được trong 8 đến 10 năm tới.”

Đây chỉ là một lý do khác khiến tôi muốn thấy James Gunn thành công trong việc này! Anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt giống như phần còn lại của chúng tôi và anh ấy muốn thực thi công lý cho những nhân vật DC này. Hãy xem những gì anh ấy làm! Rất có thể khi những bộ phim này thực sự bắt đầu được phát hành, người hâm mộ sẽ yêu thích những gì anh ấy và đội ngũ sáng tạo của anh ấy mang lại!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *