James Gunn tiết lộ các tác giả điện ảnh, truyền hình và truyện tranh đang định hình tương lai của DC Studios – GeekTyrant

Rate this post

Giám đốc điều hành của DC Studios James GunnPeter Safran đã giúp họ phát triển các kế hoạch lớn cho tương lai của Vũ trụ Điện ảnh DC. Thực sự có một sự tin tưởng về bộ não mà họ tập hợp lại bao gồm một số nhà văn viết truyện tranh, truyền hình và phim được người hâm mộ yêu thích.

Gunn tiết lộ rằng Drew Goddard (cánh đồng cỏ ba lá, cabin trong rừng), Jeremy Slater (Hiệp sĩ Ánh trăng), Christina Hodson (đèn flash, Nư ngươi dơi, Chim săn mồi), pha lê Henry (HBO của người canh gác), và tác giả truyện tranh tom vua (Người Dơi, Người Dơi/Miêu Nữ) tất cả đã góp phần giúp thiết lập DCU.

Gunn chia sẻ với báo chí: “Nghe này, Tom King đã là cộng sự của tôi trong suốt những chuyện này… Anh ấy đã cho tôi câu trả lời về những thứ vớ vẩn trước khi tôi nhận việc khi tôi nói chuyện với anh ấy vào mùa hè năm đó. Tôi, anh ấy, Christal Henry, người đã làm việc trên người canh gácngười đã làm Waller, Christina Hodson, người đã viết The Flash… Drew Goddard, người mà các bạn có thể biết…”

Safran nói thêm, “Và Jeremy Slater, người vừa làm Hiệp sĩ Ánh trăngnhóm người mà chúng tôi đã gặp gỡ và kết hợp tất cả những điều này với nhóm người đó.”

Vì vậy, thật an toàn khi cho rằng những nhà văn tài năng này sẽ phát triển một số dự án đã được công bố này. Chúng tôi đã biết rằng Christal Henry sẽ làm việc trên thợ làm tường loạt.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *