James Gunn và Peter Safran tiết lộ danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình thú vị của DC Studios! — GeekTyrant

Rate this post

Sau nhiều tháng tự hỏi và suy đoán những gì James GunnPeter Safran đã lên kế hoạch cho DC Studios, họ đã tiết lộ danh sách dự án phim và truyền hình đầu tiên đang được triển khai, và một số dự án trong số đó khá thú vị!

Chúng ta đã biết rằng Superman và Batman sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các kế hoạch mới và hai bộ phim được công bố với những nhân vật đó sẽ có tựa đề là Siêu nhân: Di sảnđược viết bởi Gunn, và Người Dơi: Dũng Cảm Và Táo Bạosẽ có cả Batman và Robin. Siêu nhân: Di sản sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2025.

Wonder Woman cũng đang có một bộ truyện mới có tựa đề Thiên đường đã mấtđó sẽ là một Trò chơi vương quyềnloạt phim kiểu lấy bối cảnh trên đảo Themyscira. Điều đó chắc chắn nghe có vẻ thú vị, và Gal Gadot sẽ không trở lại vai trò của cô ấy.

Theo tôi, một trong những dự án thú vị nhất được công bố là điều đầm lầymà cuối cùng có thể được chỉ đạo bởi quả nhãn‘S James Mangold. Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Swamp Thing, và với Mangold chỉ đạo, rất có thể đây sẽ là một bộ phim tuyệt vời!

Các dự án khác đang được phát triển bao gồm một Tăng cường Vàng phim, một Đèn lồng màu xanh lá cây sê-ri có tiêu đề đèn lồngmột bộ phim dựa trên thẩm quyềnmột sê-ri Supergirl có tựa đề Supergirl: Người phụ nữ của ngày maivà một loạt phim hoạt hình được viết bởi Gunn có tựa đề đặc công sinh vật.

Ngoài ra còn có một sê-ri khác đang được phát triển sẽ tập trung vào Amanda Waller có tiêu đề thợ làm tường, vì vậy đó chắc chắn sẽ là một chương trình có chủ đề Biệt đội cảm tử rất nặng nề. Chương trình Waller này được cho là đã được lên kế hoạch trước khi James Gunn tiếp quản, hòa bình Phần 2 vẫn đang đến và tôi tưởng tượng tất cả nội dung của Biệt đội cảm tử sẽ là thứ duy nhất còn lại từ trước khi Gunn và Safran tiếp quản.

Warner Bros. và DC đang tìm cách tạo ra một Tăng cường Vàng phim trong nhiều năm, và có vẻ như cuối cùng nó cũng sẽ xảy ra dưới sự giám sát của James Gunn. Bộ phim đó có vẻ giống như một thể loại phim rất James Gunn. Tất cả các dự án đều làm được, bây giờ chúng ta chỉ cần chờ xem những dự án này diễn ra như thế nào!

Tôi đã bao gồm tất cả các chi tiết đã được tiết lộ bởi Gunn và Safran bên dưới:

Siêu nhân: Di sản:

“Đây thực sự là khởi đầu của DCU. Nó không phải là một câu chuyện nguồn gốc. Nó tập trung vào việc Siêu nhân cân bằng di sản Kryptonian của anh ấy với quá trình nuôi dạy con người của anh ấy. Anh ấy là hiện thân của sự thật, công lý và con đường của người Mỹ. Anh ấy là người tử tế trong một thế giới coi sự tử tế là lỗi thời.”

Người dơi: Người dũng cảm và táo bạo:

“Chúng tôi có bài yêu thích: The Brave and the Bold.”

“Vì vậy, đây là phần giới thiệu Người Dơi của DCU, Bruce Wayne, và cũng giới thiệu Robin yêu thích của chúng tôi, Damian Wayne, một tên khốn nạn, kẻ sát nhân ám sát, người mà anh ta vô tình đảm nhận, con trai thực sự của Người Dơi mà anh ta không biết’ không biết tồn tại trong 8 đến 10 năm đầu tiên của cuộc đời anh ấy, và anh ấy mang vào cuộc sống của mình và đây là một câu chuyện. Đó là một câu chuyện rất kỳ lạ về tình cha con về hai người họ. Và nó dựa trên cuộc chạy đua với Người Dơi của Grant Morrison. Có một vài tác giả truyện tranh có ảnh hưởng đặc biệt đến nội dung của chúng tôi và Grant Morrison và Tom King có lẽ là hai người chính.”

Supergirl: Người phụ nữ của ngày mai:

“Và tiếp theo là Super Girl Woman of Tomorrow. Điều này dựa trên bộ truyện tranh tuyệt vời của Tom King mới ra mắt năm ngoái. Đó là lên cho một loạt các giải thưởng. Đây là một kiểu Super Girl rất khác. Trong loạt phim của chúng tôi, chúng ta thấy sự khác biệt giữa Siêu nhân được gửi đến Trái đất và được cha mẹ yêu thương nuôi nấng từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh so với siêu cô gái lớn lên trên một phiến đá ở Krypton và chứng kiến ​​mọi người xung quanh chết và bị giết trong sự khủng khiếp. cách trong 14 năm đầu tiên của cuộc đời cô ấy, và sau đó đến trái đất khi cô ấy còn là một cô gái trẻ và khó tính hơn nhiều. Cô ấy không hẳn là Super Girl mà chúng ta thường thấy.”

Thiên đường đã mất:

“Thiên đường đã mất là một sê-ri, nó sẽ là một câu chuyện kiểu Game of Thrones về Themyscira, Đảo Thiên đường, quê hương của Amazons và đó cũng là nơi sinh của Wonder Woman. Bộ phim này thực sự nói về âm mưu chính trị đằng sau một xã hội toàn phụ nữ.”

“Làm thế nào mà đi về? Đâu là nguồn gốc của điều đó, của một hòn đảo toàn phụ nữ, đâu là sự thật đẹp đẽ và sự thật xấu xí đằng sau tất cả những điều đó? Và âm mưu như thế nào giữa những người chơi quyền lực khác nhau trong xã hội đó. Nó diễn ra trước khi Diana ra đời nên nó là lịch sử sớm hơn của Themyscira.”

Tăng cường Vàng:

“Đây là một sự yêu thích tuyệt đối của người hâm mộ. Đó là về một kẻ thất bại đến từ tương lai, người sử dụng công nghệ cơ bản của tương lai để quay trở lại ngày hôm nay và giả vờ là một siêu anh hùng. Đó là một loạt phim giống như tất cả các loạt phim khác của HBO Max.”

“Booster Gold là hội chứng mạo danh siêu anh hùng”

đèn lồng:

“Lanterns là một sự kiện truyền hình lớn chất lượng HBO. Nó đã được phát triển. Và tầm nhìn của chúng tôi về điều này rất giống với ‘True Detective’. Nó dựa trên mặt đất. Nó có hai Green Lantern yêu thích của chúng tôi, Hal Jordan và Jon Stewart đóng vai chính theo phong cách Thám tử đích thực, kiểu bí ẩn và nó đóng một vai trò thực sự quan trọng dẫn đến câu chuyện chính mà chúng tôi đang kể trên phim và truyền hình của mình. Vì vậy, đây là một chương trình rất quan trọng đối với chúng tôi.”

Cơ quan:

“Họ là những nhân vật Wildstorm tuyệt vời đã cực kỳ nổi tiếng trong một thời gian dài. Và chúng tôi đang kết hợp chúng vào DCU và một trong những điều với DCU là nó không chỉ là câu chuyện về anh hùng và kẻ ác và không phải mọi bộ phim và chương trình truyền hình đều nói về người tốt đấu với kẻ xấu, người khổng lồ từ bầu trời đến và người tốt chiến thắng. Có mũ đen mũ trắng và mũ xám. Có những người là những kẻ phản anh hùng, và có những người rất, đáng nghi ngờ, chẳng hạn như chính quyền, những người về cơ bản tin rằng bạn không thể sửa chữa thế giới một cách dễ dàng, và họ tự mình nắm lấy mọi thứ. Họ nắm quyền và họ bắt đầu làm những gì họ cho là đúng.

Đặc công sinh vật:

“Hoạt hình sẽ dẫn đến hành động trực tiếp và trở lại hoạt hình. Đó là một cách để kể những câu chuyện khổng lồ và đồ sộ mà không tốn 50 triệu đô la cho một tập phim. Gunn đã viết điều này, nó đã hoàn thành. Creature Commandos bao gồm các siêu nhân quân sự bao gồm thủ lĩnh loài người, người sói, ma cà rồng, quái vật Frankenstein và gorgon. Gunn chỉ ra rằng Weasel từ Biệt đội cảm tử của anh ấy sẽ tham gia chương trình. Nhóm những kẻ lạc loài này được giới thiệu trong Weird War Tales #93 (tháng 11 năm 1980), do JM DeMatteis và Pat Broderick tạo ra.

Tường:

“Chúng tôi đang sử dụng cùng một diễn viên, đây là phần tiếp theo của Peacemaker. Tôi đang làm Superman, vì vậy chúng tôi không thể làm Peacemaker mùa 2. Chúng tôi đang làm Waller ở giữa,” Gunn nói với cả phòng. Christal Henry (Watchmen) đang viết chương trình và Jeremy Carver (tác giả của Doom Patrol). Mặc dù không có tính năng nào không được xếp hạng R, nhưng phim truyền hình có thể hướng đến người lớn hơn.

Điều đầm lầy:

“Và sau đó, bộ phim cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến là Swamp Thing. Bởi vì chúng tôi muốn chỉ ra rằng những câu chuyện này, mặc dù chúng được kết nối với nhau, nhưng chúng không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, mỗi nhóm các nhà làm phim mang thẩm mỹ riêng của họ cho những bộ phim này. Và điều thú vị là xem những tác phẩm hoàn toàn khác nhau này sẽ kết hợp như thế nào trong tương lai. Vì vậy, nó điều tra nguồn gốc đen tối của thứ đầm lầy Vì vậy, hoàn toàn rất khác so với Siêu nhân hay Người dơi hay Robin, v.v. Nhân vật đen tối này sẽ tương tác với các nhân vật chính của DC.

Một số quy tắc mà bộ đôi này sẽ tuân thủ trong việc tạo ra vũ trụ của họ: Bất kỳ ai được chọn làm nhân vật ở phía DC TV cũng sẽ tương ứng đóng nhân vật đó ở phía điện ảnh. Không một diễn viên nào sẽ đóng hai phần. Vì vậy, Momoa là Aquaman trong tương lai, không phải Lobo.

Bạn nghĩ gì về loạt phim DC đầu tiên dưới sự dẫn dắt của DC Stduos? Những cái nào bạn mong muốn được nhìn thấy nhất?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *