James Gunn về truyện tranh truyền cảm hứng cho Vũ trụ DC mới

Rate this post

James Gunn tiết lộ một số truyện tranh sẽ truyền cảm hứng cho Vũ trụ DC mới, bao gồm Siêu nhân toàn sao, Điều tuyệt đối trong đầm lầy, v.v.

James Gunn đã công bố một số bộ phim và phim truyền hình mới của DC vào đầu tuần này, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tung ra những lời trêu chọc trên mạng xã hội. Một trong những dự án màn ảnh rộng được công bố là Supergirl: Người phụ nữ của ngày maisẽ dựa trên truyện tranh của Tom King và Bilquis Evely, nhưng có những truyện tranh khác đã truyền cảm hứng cho Vũ trụ DC mới của James Gunn.

James Gunn đã đến Twitter để giới thiệu một số truyện tranh sẽ giúp định hình chương đầu tiên của Vũ trụ DC.

Chúng ta đã nói rất nhiều về Người phụ nữ của tương lai, nhưng đây là những truyện tranh truyền cảm hứng nhiều hơn cho #DCStudios và #DCU mới trong những ngày đầu này,” Gunn viết. “Điều đó không có nghĩa là chúng tôi đang chuyển thể tất cả những truyện tranh này, nhưng cảm giác, giao diện hoặc giọng điệu của chúng là nền tảng cho nhóm của chúng tôi. Kiểm tra chúng ra!” Truyện tranh mà James Gunn chia sẻ bao gồm siêu nhân toàn sao của Grant Morrison và Frank Khá; Người dơi của Grant Morrisonmột cuộc chạy giới thiệu với độc giả về Damian Wayne, người sẽ là tâm điểm của Người dũng cảm và táo bạo; Ủy quyền Omnibus của Warren Ellis; và Điều đầm lầy tuyệt đối của Alan Moore.

Chúng ta sẽ phải chờ xem những yếu tố nào của những truyện tranh này sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng, nhưng tôi rất vui khi biết James Gunn và Peter Safran có gì trong cửa hàng cho chúng ta. Các bộ phim hiện tại chỉ là phần đầu tiên của chương đầu tiên, được gọi là Thần và Quái vật. James Gunn nói, “Chúng tôi đang kể một câu chuyện trung tâm lớn, khổng lồ giống như Marvel, ngoại trừ việc tôi nghĩ rằng chúng tôi đã lên kế hoạch nhiều hơn Marvel ngay từ đầu bởi vì chúng tôi đã có một nhóm các nhà văn cùng nhau thực hiện câu chuyện một cách hoàn chỉnh.” Bất chấp tất cả kế hoạch đó, Peter Safran nói thêm rằng họ “vẫn linh hoạt và chúng tôi sẽ điều chỉnh vì chúng tôi sẽ không bao giờ đưa một dự án vào sản xuất trước khi có kịch bản đúng. Đây là một mốc thời gian chung, nhưng sẽ có sự linh hoạt trong đó.

Sau khi phát hành các phim DC còn lại (Shazam: Fury of the Gods, The Flash, Blue Beetle và Aquaman and the Lost Kingdom), dự án đầu tiên xuất hiện từ Vũ trụ DC mới sẽ là Siêu nhân: Di sản, sẽ được viết bởi chính James Gunn. Bộ phim lấy bối cảnh là một Ngày 11 tháng 7 năm 2025 giải phóng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *