James Gunn về việc một số diễn viên DCU sẽ giữ nguyên như thế nào sau The Flash

Rate this post

Đồng Giám đốc điều hành của DC Studios, James Gunn và Peter Safran, đã cung cấp cho người hâm mộ thêm một chút thông tin về việc họ thiết lập lại Vũ trụ DC và cách nó không nhất thiết phải xóa mọi thứ liên quan đến DCEU cũ.

Khi được một người hâm mộ hỏi trên Instagram rằng liệu anh ấy có đang “khởi động lại DCEU 100%” mặc dù các nhân vật như Amanda Waller của Viola Davis vẫn giữ nguyên, Gunn giải thích rằng trong khi đèn flash thực sự sẽ thiết lập lại rất nhiều thứ từ DCEU, không nhất thiết phải thay đổi mọi thứ.

“Không. Tốc biến đặt lại nhiều thứ, không phải tất cả mọi thứ, anh ấy làm rõ. “Một số nhân vật vẫn giữ nguyên một số thì không.”

Đầu tuần, Safran đã nói về đèn flash, thủy sinh, người phụ nữ tuyệt vờiShazam!ca ngợi các bộ phim và nói rằng những nhân vật và chân dung đó không bị cấm đối với DCU mới (thông qua Hạn chót).

“Bốn bộ phim này thật tuyệt vời. Không có lý do tại sao bất kỳ nhân vật hoặc diễn viên nào đóng trong các nhân vật đó không phải là một phần của DCU. Không có gì ngăn cấm điều đó xảy ra,” Safran nói. “Chúng tôi sẽ kết hợp các nhân vật trong quá khứ, nhưng chủ yếu là chúng tôi sẽ chọn lại.”

Giai đoạn đầu tiên của Vũ trụ DC, được gọi là Chương một: Thần và Quái vật, sẽ có vô số bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau. Một số dự án được công bố bao gồm một bộ phim tập trung vào Batman và Robin có tên Người dũng cảm và táo bạomột bộ phim Supergirl có tựa đề Supergirl: Người phụ nữ của ngày maiMột điều đầm lầy phim và nhiều chương trình truyền hình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *