James Mangold đã xác nhận sẽ đàm phán để trực tiếp SWAMP THING cho DC Studios – GeekTyrant

Rate this post

Chúng tôi đã nói về James Mangoldkhả năng tham gia của DC Studio điều đầm lầy từ James GunnPeter Safran đã công bố loạt phim DC Studios đầu tiên của họ. Ngay sau đó, chính Mangold đã tiết lộ sự tham gia của anh ấy với một số tác phẩm truyện tranh mà anh ấy đã chia sẻ trên Twitter.

Giờ đây, Deadline đã xác nhận rằng Mangold đang đàm phán sớm cho dự án. Anh ấy không bị khóa 100% vì dự án vẫn còn rất sớm trong quá trình phát triển. Còn quá sớm nên không có kịch bản. Nhưng, với Mangold trêu chọc sự tham gia của anh ấy, có thể nói rằng anh ấy muốn làm điều đó.

Báo cáo tiếp tục tiết lộ rằng Mangold là “một fan hâm mộ lớn của Swamp Thing và đã theo đuổi tính năng này trong một thời gian. Điều đó nói rằng DC rất quan tâm đến Mangold. Nhà làm phim có một lời đề nghị.” Nếu anh ấy đang theo đuổi thứ này, thì tất nhiên anh ấy sẽ đăng nhập để thực hiện nó!

Gunn trước đây đã nói về dự án phim: “Và sau đó, bộ phim cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến là Swamp Thing. Bởi vì chúng tôi muốn chỉ ra rằng những câu chuyện này, mặc dù chúng được kết nối với nhau, nhưng chúng không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, mỗi nhóm các nhà làm phim mang thẩm mỹ riêng của họ cho những bộ phim này. Và điều thú vị là xem những tác phẩm hoàn toàn khác nhau này sẽ kết hợp như thế nào trong tương lai. Vì vậy, nó điều tra nguồn gốc đen tối của thứ đầm lầy Vì vậy, hoàn toàn rất khác so với Siêu nhân hay Người dơi hay Robin, v.v. Người ta cũng giải thích rằng nhân vật này cũng sẽ tương tác với các nhân vật chính của DC.

Trong khi đó, các quả nhãnFord đại chiến Ferrari giám đốc bận làm Indiana Jones và Vòng quay định mệnh. Sau đó, ông sẽ chỉ đạo Bob Dylan tiểu sử Hoàn toàn không biết đóng vai chính Timothée Chalamet. Nếu anh ấy nhảy vào Swamp Thing, rất có thể đó sẽ là bộ phim anh ấy làm sau bộ phim tiểu sử về Bob Dylan.

Bạn có hào hứng khi biết rằng Mangold rất có thể sẽ chỉ đạo điều đầm lầy?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *