James Mangold muốn “Swamp Thing”?

Rate this postDC

Hôm qua đã diễn ra buổi ra mắt lớn của phương tiện DC Studios, một sự kiện giới thiệu mười dự án sẽ đóng vai trò là một phần của chương đầu tiên của DCU có tên là ‘Thần và Quái vật’.

Hiện tại, phần lớn các dự án được công bố không có bất kỳ nhà làm phim nào tham gia, mặc dù nhiều người cho rằng một số cuộc đàm phán ban đầu đang diễn ra hoặc ít nhất, một số ‘người cảm nhận’ đang cố gắng tìm kiếm tài năng phù hợp.

Vì vũ trụ này sẽ không thực sự khởi động cho đến năm 2025 với Superman: Legacy do Gunn chấp bút, nên có nhiều thời gian để khóa các đạo diễn. Mặc dù vậy, một người dường như đã giơ tay liên quan đến một trong những tiêu đề được đề cập.

Nhà làm phim “Logan,” “Ford vs. Ferrari” và “Indiana Jones and the Dial of Destiny” James Mangold đã lên Twitter để chia sẻ một bảng truyện tranh từ “Swamp Thing,” và làm như vậy có vẻ như đang gợi ý rằng anh ấy muốn giải quyết bộ phim kinh dị mới sắp ra mắt của DCU dựa trên truyện tranh nổi tiếng.

Mangold trước đây đã được liên kết với DCU, nơi được đề xuất vào thời điểm anh ấy có thể nắm quyền chỉ đạo “Superman: Legacy”, nhưng điều này cho thấy anh ấy không quan tâm đến dự án cụ thể đó. Cho đến nay, phản ứng đối với bài đăng đã rất tích cực.

Nhân vật Swamp Thing trước đây đã xuất hiện trong một bộ phim truyền hình dài tập nhưng được hoan nghênh trên DC Universe, bộ phim ban đầu được lên kế hoạch thực hiện nhưng sau đó đã bị loại bỏ do hạn chế về kinh phí.

Nguồn: Twitter
bài báo trướcTeaser Trailer: Sê-ri “The Power” của Amazon
Bài viết tiếp theoNetflix tiết lộ kế hoạch bẻ khóa mật khẩu

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *