Jason Stevens: Ghi bàn với Cuối cùng là tôi

Rate this post

Khi anh ấy chơi cho The St. George Dragons và The Cronulla Sharks, ngôi sao của NRL, Jason Stevens, đã nổi tiếng vì khả năng xé toạc trên sân, nơi anh ấy sẽ xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương bằng sự kết hợp chói mắt giữa tốc độ và sức mạnh. Tuy nhiên, ngoài sân cỏ, Jason Stevens nổi tiếng với khiếu hài hước, đức tin tôn giáo (và lập trường không quan hệ tình dục trước hôn nhân nổi tiếng của anh ấy) và hoàn toàn không có khả năng coi trọng bản thân.

Sau khi nghỉ hưu tại NRL, Stevens đã kết hợp bình luận trên phương tiện truyền thông với những sở thích đa dạng hơn trong ngành giải trí, xuất hiện trên phim truyền hình dài tập. Sydney cuối tuầnĐịa điểm của Big J. Tuy nhiên, niềm đam mê thực sự của Jason Stevens là dành cho điện ảnh. Bước đột phá đầu tiên của anh ấy vào điện ảnh đến với bộ phim tài liệu Các đồ dùng một lần, một cái nhìn sâu sắc và rất cá nhân về những đứa trẻ nghèo khổ ở Columbia. Stevens sau đó đã vẽ nên sự nghiệp chân chính của mình cho bộ phim năm 2018 đuổi theo sao chổi, mà anh ấy đã viết và sản xuất. Tuy nhiên, bộ phim hài hấp dẫn (có sự tham gia của Isabel Lucas, Dan Ewing, Rhys Muldoon và nhiều diễn viên khác) chỉ là màn khởi động cho Jason Stevens, người hiện đã ra mắt đạo diễn với bộ phim hài tuổi teen cuối cùng tôimà anh ấy cũng viết kịch bản.

cuối cùng tôi theo chân Soula Mitsos mười sáu tuổi (Jazz Laker mới đến), người làm việc sau giờ học trong cửa hàng souvlaki mang đi do gia đình sở hữu. Tất cả những gì cha cô ấy muốn cô ấy làm là tiếp quản cửa hàng và kết hôn với một chàng trai Hy Lạp tốt bụng. Tất cả những gì Soula muốn làm là trở thành hoạt náo viên tại trường trung học địa phương của cô ấy. Mặc dù là một người mới hoàn toàn, nhưng giấc mơ của Soula đã trở thành hiện thực khi cô bất ngờ được chọn vào đội. Tuy nhiên, Soula sẽ phải đối mặt với sự chế giễu từ đồng đội của mình và nhiều sự phản đối từ Taylor White (Alea O’Shea) giàu có. Nhưng trận chiến lớn nhất của Soula sẽ đến từ bên trong khi cô ấy đấu tranh để tin rằng mình thuộc về.

Jason Stevens trên phim trường.

cuối cùng tôi có lẽ không phải là những gì mọi người mong đợi từ bạn. Bạn có mong muốn gây bất ngờ cho người xem không?

“Một số cậu bé chân dài có lẽ sẽ mong đợi điều đó bởi vì trước đây khi chúng tôi thực hiện các chuyến đi chơi theo nhóm ở các điểm đến giữa các tiểu bang, họ sẽ mang theo những bộ phim kinh dị để xem trên xe buýt và tôi sẽ mang theo những bộ phim như Mang nó lên hoặc Notting Hill!”

Thể thao là tất cả về sự hợp tác, nhưng viết lách lại là một quá trình đơn độc. Bạn có thích khía cạnh sáng tạo đó không?

“Tôi có mười kịch bản đang chờ thực hiện, vì vậy tôi đã học cách tận hưởng quá trình đó, nhưng ban đầu thật khó khăn khi ngồi trong phòng một mình thay vì ở trong phòng thay đồ với những người có tình bạn và sự tương tác đó, và tất nhiên, chúng tôi sẽ cười. Một điều tôi thích làm là lấy khăn tắm của đồng đội sau khi họ tắm và sử dụng khăn của họ, sau đó bỏ lại vào túi của họ, sau đó quan sát họ từ xa sử dụng chiếc khăn đó. Tôi là một dịch hại! Nhưng nghiêm túc mà nói, bước vào những điều chưa biết là cuộc đời của một nhà làm phim, vì không có nhiều phim được làm ở Úc. Đó là lý do tại sao tôi đã viết cuối cùng tôi có lưu ý đến giọng Mỹ nên hy vọng phim cũng sẽ tìm được nhiều khán giả hơn ở nước ngoài. Tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi đã gắn bó với Nicely Entertainment. Họ thực sự tin tưởng vào bộ phim và hào hứng với tiềm năng.”

Jason Stevens với Felicity Price trên phim trường cuối cùng tôi.

cuối cùng tôi sử dụng rất nhiều chủ đề phim cổ điển dành cho tuổi teen. Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của thể loại này? Nếu vậy, một số ảnh hưởng chính của bạn là gì?

“Vâng tôi yêu mang nó vào, 10 điều tôi ghét về bạn, Sarah Burgess là kẻ thua cuộc…nhưng ngoài ra, có một yếu tố Hy Lạp rất lớn trong phim, vì vậy Đám cưới Hy Lạp béo mập của tôi rõ ràng cũng là một ảnh hưởng!

Bạn có thấy khó viết bằng “giọng nữ”, có thể nói như vậy không? Với nhân vật nữ chính? Bạn có phải thay đổi cách suy nghĩ không?

“Tôi đã may mắn thuê được một số người biên tập kịch bản là nữ, và tôi cố ý làm điều đó để xem mọi thứ có ổn thỏa không. Nhưng cá nhân tôi có thể liên quan đến cảm giác bị từ chối và bị bỏ rơi vì kích thước của mình khi tôi còn trẻ. Tôi đã viết rất nhiều những gì tôi biết.

Rhonda Burchmore, Jazz Laker, Jason Stevens và Naomi Sequeira trong cuối cùng tôi.

Mặc dù phim của bạn có một nữ chính, nhưng có một chút tự truyện ở đây, phải không? Di sản Hy Lạp của Soula, tình yêu của cô ấy đối với việc theo đuổi thể thao độc đáo…

“Vâng, tôi có tiếng Hy Lạp trong di sản của mình và chúng tôi đã lớn lên rất nhiều với những ảnh hưởng của Châu Âu trong ngôi nhà của tôi. Rõ ràng là môn thể thao này nói lên điều đó, nhưng vì tôi là một đứa trẻ lớn hơn khi tôi còn nhỏ, nên tôi không muốn tạo dựng sự nghiệp từ nó. Trên thực tế, tôi hoàn toàn ngược lại.”

Bạn đã viết và sản xuất rất quyến rũ đuổi theo sao chổi…điều gì khiến bạn cảm thấy đã đến lúc nhảy vào lĩnh vực đạo diễn với cuối cùng tôi?

“Người bạn tốt Tony của tôi (một công ty âm nhạc đã giới thiệu tôi với thần tượng tuổi teen Peter Andre) nói với tôi rằng sau khi giải nghệ, nếu họ không gõ cửa thì hãy xây cửa cho họ gõ. Vì vậy, sau khi đuổi theo sao chổi, Tôi đã làm việc toàn thời gian để cố gắng hoàn thành các dự án khác nhằm duy trì đà phát triển, nhưng dù đã cố gắng hết sức, vẫn không có gì tiến triển. Một ngày nọ, tôi đang ngồi ở phòng phẫu thuật của bác sĩ và chị gái Angela của tôi đã nhắn tin cho tôi và nói ‘Tại sao bạn chưa bao giờ làm bất cứ điều gì với kịch bản hoạt náo viên?’ Ngồi ngay bên cạnh tôi là một bệnh nhân khác mặc áo sơ mi của Cirque du Soleil, và tôi bắt đầu nói chuyện với anh ấy. Anh ấy nói con gái anh ấy là một cựu hoạt náo viên! Tất cả đều nhằm mục đích ‘Hoàn thành việc này!’”

Jazz Laker, Jason Stevens và Naomi Sequeira trong cuối cùng tôi.

Bạn đã có một cố vấn chỉ đạo? Ai đó bạn có thể tìm đến để được tư vấn, v.v?

“Vâng, tôi đã được ban phước dồi dào với Gary Eck và Wayne Blair. Wayne để tôi ngồi cạnh anh ấy trên phim truyền hình Điều khiển tất cả. Chàng trai, họ đã dạy tôi rất nhiều. Tôi cũng thường nói chuyện với Jason Perini, người đã đạo diễn bộ phim đầu tiên của tôi. Anh ấy là một tài năng thú vị. Cả Wayne và Gary cũng đã đi xa hơn trong quá trình chỉnh sửa để ghi chú, Felicity Price, một nhà làm phim vĩ đại cũng vậy. Tôi thường thấy mọi người rất hữu ích khi tôi cho họ xem bản nháp đầu tiên. Ngay cả những người như Damian Davis, người mà tôi đã làm việc cùng trên ABC chất béo, và hiện đang làm việc cho Cordell Jigsaw, đã dành thời gian trong lịch trình dày đặc của mình để xem toàn bộ nội dung. Bạn không thể mua trải nghiệm của những người này.”

Bạn có thể cho chúng tôi biết về người phụ nữ hàng đầu của bạn, Jazz Laker? Làm thế nào bạn tìm thấy cô ấy? Và mối quan hệ của bạn như thế nào trên phim trường?

“Tôi đã casting toàn bộ bộ phim, vì vậy tôi đã thực hiện một cuộc gọi lớn. Jazz là nổi bật. Bản chất dễ gần và đạo đức làm việc của cô ấy đảm bảo với tôi rằng cô ấy sẽ tiếp tục làm những việc lớn. Cô ấy làm việc mỗi ngày và tôi chưa bao giờ nghe cô ấy phàn nàn một lần nào. Nếu tôi cần làm thêm, cô ấy đã ở trên tàu và tôi không thể nói cho bạn biết điều đó hiếm đến mức nào. Cô ấy cũng đã ghi được một vai diễn tuyệt vời với một mạng lưới dẫn đến bộ phim của tôi mà cô ấy đã từ chối, điều mà tôi đánh giá rất cao. Điều đó có nghĩa là cô ấy biết đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cũng như để ghi dấu ấn với vai chính.

Jason Stevens trên phim trường cuối cùng tôi.

Bạn bao gồm tất cả các cơ sở như một người đa nhiệm! Phần yêu thích của bạn trong quá trình làm phim là gì? Bản ghi chép? Làm việc với các diễn viên của bạn? Đưa phim của bạn vào rạp chiếu phim?

“Tôi muốn có cơ hội chỉ đạo và chỉ tập trung vào đó để tôi có thể thực sự phát triển và trau dồi kỹ năng của mình. Tôi có bản năng về những gì tôi muốn từ các diễn viên và tôi cảm thấy mình có thời gian phù hợp, nhưng khi bạn đa nhiệm trong mọi lĩnh vực và với các bộ phim độc lập, luôn có việc khác phải làm ngoài khối lượng công việc viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn. Điều này rơi vào vai tôi…hoặc vợ tôi, Bec, người cũng là trưởng bộ phận thiết kế trang phục, đồng thời quản lý một đứa trẻ ba tuổi không chịu ngủ! Tôi đã tiêu khá nhiều, và mặc dù tôi yêu thích quá trình viết kịch bản và sẽ tiếp tục làm điều đó, nhưng tôi muốn phát triển với tư cách là một đạo diễn.”

Làm phim là một công việc khó khăn… bạn có hối tiếc khi không tham gia huấn luyện không? Điều đó có thể dễ dàng hơn một chút!!!

“Tôi không biết về điều đó! Tôi gặp lại đồng đội cũ của mình, Nathan Brown, người từng là người mẫu Cleo Bachelor Of The Year, và anh ấy đã huấn luyện trong một thập kỷ và giờ đã bị hói hoàn toàn! Lưu ý bên lề: năm 2005, tôi về nhì trong cuộc thi Cleo Bachelor Of The Year và đánh bại Chris Hemsworth năm đó. Tôi cảm thấy rằng chính cú hích này dành cho Chris đã thúc đẩy anh ấy tiến lên những tầm cao mới. Nhưng việc chuyển sang một lĩnh vực khác và không đi theo con đường an toàn hơn là sắp xếp các kỹ năng của tôi với thể thao chắc chắn là một thách thức. Bạn phải chuẩn bị tinh thần để sống ở nơi chưa biết và sống ở một nơi không thoải mái về mặt nghề nghiệp trong một khoảng thời gian không xác định, nhưng nếu bạn có thể vượt qua, tôi tin rằng điều đó sẽ xứng đáng. Nếu tôi cũng có thể nói, khi tôi nghỉ hưu, tôi đã làm việc tại NRL, và một phần công việc của tôi là khuyến khích các cầu thủ bắt đầu lại sự nghiệp một cách khôn ngoan khi họ nghỉ hưu, vì vậy tôi rất muốn thử nghiệm điều này.”

Cuối cùng, một mẹo cho mùa giải 2023?

“Cá mập!”

cuối cùng tôi sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 3 và sau đó sẽ chiếu khắp nước Úc thông qua Fan Force. Bấm vào đây để xem tất cả các buổi chiếu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *