Jeffrey Dahmer có thực sự giữ các bức ảnh lấy nét của nạn nhân không? – Phim hàng ngày

Rate this post

Jeffrey Dahmer là một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, với số lượng thi thể lên tới 17 người trong 14 năm. Tội ác khủng khiếp của anh ta lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào năm 1991 và cuối cùng anh ta bị kết tội giết người, hoại tử, chặt xác và ăn thịt đồng loại. Nhưng chính xác thì trường hợp của anh ấy có gì khiến nó gây sốc như vậy?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá xem làm thế nào mà những tấm ảnh Polaroid đáng lo ngại mà Jeffrey Dahmer để lại lại đóng vai trò như một bằng chứng quan trọng trong vụ kiện chống lại anh ta.

Dahmer là ai?

Jeffrey Dahmer là một kẻ giết người hàng loạt và tội phạm tình dục người Mỹ, kẻ đã hãm hiếp, giết người và chặt xác mười bảy người đàn ông và trẻ em trai từ năm 1978 đến năm 1991. Dahmer nhắm mục tiêu chủ yếu là những người đàn ông Mỹ gốc Phi, những người mà anh ta đánh thuốc mê, tấn công tình dục, bóp cổ hoặc đánh bằng dùi cui cho đến chết trước khi thực hiện hoại tử và chặt xác của họ.

Năm 1992, anh ta bị kết tội mười lăm trong số mười sáu vụ giết người mà anh ta đã thực hiện ở Wisconsin và bị kết án mười lăm án tù chung thân. Sau đó, anh ta bị kết án chung thân bổ sung cho một vụ giết người trước đó ở Ohio. Dahmer chết trong nhà tù quận trong khi chờ xét xử vào năm 1994 sau khi một bạn tù đánh anh ta đến chết.

Polaroid

Phiên tòa xét xử Jeffery Dahmer bắt đầu vào ngày 30 tháng 1 năm 1993 và các công tố viên đã nhanh chóng chỉ ra tất cả những khía cạnh khiến anh ta trở nên đặc biệt sa đọa & lệch lạc; bao gồm cả việc đánh thuốc mê các nạn nhân trước khi giết họ, ngâm xác trong bồn axit hoặc trưng bày các căn hộ tròn của chân tay. Tuy nhiên, điều gây sốc nhất cho tòa án không chỉ là bản chất khủng khiếp của những tội ác này mà còn là những hình ảnh thực tế liên quan.

Những bức ảnh này – do anh ấy chụp – đã được phát hiện bên trong căn hộ của anh ấy trong quá trình điều tra; cung cấp một lời nhắc nhở rùng rợn về sự tàn bạo được ban hành đối với những nạn nhân không ngờ tới dưới bàn tay của Jeffrey. Nhiều trường hợp đã được trình bày trong suốt phiên tòa minh họa cách họ được khám nghiệm tử thi như một phần nghi lễ đồi trụy sau khi chết.

Đáng chú ý nhất, một số bức ảnh bao gồm việc tạo dáng hoặc quỳ xuống bên cạnh xác chết khi các nhân chứng kể lại những hình ảnh hoa râm cho thấy Dahmer “cực kỳ bình tĩnh” khi chỉ mặc đồ lót & tay đầy dấu tay máu khi tự cầm máy ảnh. . . tất cả các cách khá thu thập dường như chụp những người mà anh ta không còn coi là con người nữa!

Người ta cũng chỉ ra rằng các tài liệu quan trọng như giấy chứng nhận y tế, báo cáo và lời khai của cảnh sát đã giúp ích rất nhiều trong việc chứng thực các ý kiến ​​đưa ra việc truy tố – điều mà bồi thẩm đoàn vô cùng rõ ràng trong suốt các phiên điều trần vì cũng không thể phủ nhận bằng chứng được đưa ra cho họ.

Điều này càng củng cố thêm quan điểm rằng Jeffrey Dahmer có ý định có ý thức đảm bảo rằng các xác chết được bảo quản ở trạng thái nhất định (thông qua tủ lạnh) để có thể chụp ảnh sau đó nhằm tạo ra các thiết kế vĩnh viễn cho khuôn mặt & thân của nạn nhân; mạo phạm một cách hiệu quả các hình thức vô hồn của họ.

Tất cả kết hợp lại đã chứng minh một mảnh ghép vô giá chứng tỏ Jeffrey đã trải qua quãng thời gian kinh khủng như thế nào để đạt được những tưởng tượng tình dục tàn bạo. Điều này cuối cùng đã kết luận ý định phạm tội thực sự của họ ngay từ đầu; lý thuyết cho vay hình phạt khoan dung hơn có thể là một trường hợp khả thi nếu không phải vì nỗi kinh hoàng tuyệt đối đằng sau những bức ảnh chụp nhanh Polaroid đó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *