Jesse đi lưu diễn với Meredith không tốt cho Sophie, nhưng tuyệt vời cho HIMYF

Rate this post

Mối tình lãng mạn của Jesse & Sophie bị đình trệ trong How I Met Your Father trong khi anh ấy khám phá mối quan hệ của mình với Meredith, nhưng đó có thể chỉ là một điều tốt.


Làm thế nào tôi gặp cha của bạn phần 2 dường như đang dẫn dắt Jesse đi lưu diễn cùng Meredith, và mặc dù điều này có vẻ không tốt cho tương lai của anh ấy với Sophie, nhưng cuối cùng nó có thể tốt hơn. Sự lãng mạn hầu như không bắt đầu trong Làm thế nào tôi gặp cha của bạn phần 1 đã thiết lập Sophie và Jesse thành mối quan hệ họ-sẽ-không-họ của bộ truyện. Thật không may, nụ hôn bất ngờ của Jesse với Meredith đã tạm thời xếp họ vào hạng mục “họ sẽ không”. Tuy nhiên, Mối quan hệ với Meredith và một chuyến đi du lịch có khả năng giúp hoàn thiện tính cách của Jesse— cuối cùng khiến anh ấy phù hợp hơn với Sophie.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Làm thế nào tôi gặp cha của bạn phần 2 đã cho Jesse thấy mối quan hệ được nhen nhóm với Meredith, bất chấp những khoảnh khắc lãng mạn trước đó của anh ấy với Sophie. Hóa ra người yêu cũ của anh ấy hối hận vì đã từ chối lời cầu hôn công khai của anh ấy và mời anh ấy đi du lịch cùng cô ấy và bắt đầu lại mối quan hệ của họ.

Jesse dường như là tất cả trong kể từ Làm thế nào tôi gặp cha của bạn phần 2, tập 2. Tất nhiên, bí mật lớn của Sid tiết lộ rằng Meredith là một người tồi tệ, vì vậy mối quan hệ khó có thể tiến triển tốt đẹp. Nhưng điều đó không có nghĩa là mối quan hệ của họ sẽ là một thảm họa cho toàn bộ cốt truyện.

LIÊN QUAN: Làm thế nào tôi gặp cha của bạn Dòng thời gian: Bao lâu sau khi HIMYM diễn ra?


Chuyến lưu diễn với Meredith làm tổn thương Jesse & Sophie nhưng cải thiện phần HIMYF của anh ấy

cách-tôi-gặp-cha-bạn-jesse-meredith-đề-nghị-thất-video-leighton-meester (1)

Meredith trở lại vào bức tranh trong Làm thế nào tôi gặp cha của bạn đã làm tiêu tan khả năng Jesse và Sophie sẽ sớm chính thức hóa mọi thứ, nhưng đây có thể là điều tốt nhất cho Jesse. Meredith khiến trái tim anh tan nát khi cô từ chối lời cầu hôn của anh (và đoạn video lan truyền không giúp được gì), và rõ ràng là mối quan hệ mới chớm nở của anh với Sophie cho thấy anh vẫn chưa vượt qua được. Việc Sophie chỉ xông vào Jesse một lần để anh ta gọi cho người yêu cũ đã chứng minh điều này. Bây giờ, Sid đang giữ bí mật của Meredith trong HIMYF rằng cô ấy là một người kinh khủng, vì vậy tương lai có vẻ ảm đạm.

Jesse không ở nơi lành mạnh nhất khi bắt đầu Làm thế nào tôi gặp cha của bạn mùa 2, và nó có thể còn tồi tệ hơn nếu anh ấy và Meredith đi lưu diễn cùng nhau. Trên đường đi, Jesse sẽ ngày càng khó khăn hơn để bỏ qua sự ích kỷ của bạn gái mình. Mối quan hệ chắc chắn sẽ tan vỡ, nhưng đó có thể là điều mà Jesse cần để cuối cùng nhận được một số kết thúc. Một khi anh ấy bước ra khỏi phía bên kia của cơn bão nhiệt đới là Meredith, cuối cùng anh ấy có thể sẵn sàng tiếp tục cuộc sống tốt đẹp.

Quay lại với Meredith cuối cùng có thể biến Jesse & Sophie thành hiện thực không?

Jesse và Sophie trong How I Meet Your Father

Sophie nhận ra trong Làm thế nào tôi gặp cha của bạn phần 2 rằng cô ấy chưa sẵn sàng để bắt đầu câu chuyện tình yêu cuối trò chơi của mình. Cô ấy đã yêu Jesse (mà cô ấy đã mạnh dạn thừa nhận trong buổi ra mắt phần đầu tiên), nhưng việc cô ấy sợ hãi trước tình cảm của anh ấy và bỏ chạy đã chứng minh cho cô ấy thấy rằng thời điểm không thích hợp. Cuối cùng, phản ứng của Jesse đối với tình trạng hỗn loạn của Sophie cũng chứng tỏ điều tương tự đối với anh ta. Nhưng một khi anh ấy đã giải quyết được những cảm xúc phức tạp của mình dành cho Meredith, đó có thể là tin tốt cho các mối quan hệ trong tương lai.

Sophie và Jesse trong Làm thế nào tôi gặp cha của bạn được ca ngợi là phiên bản mới của HIMYMcủa Ted và Robin, nên nhiều khả năng khán giả sẽ thấy họ kết thúc trong một mối tình lãng mạn nghiêm túc. Không rõ liệu họ sẽ hạnh phúc mãi mãi về sau hay Jesse sẽ là người cha bí ẩn, nhưng có một điều gì đó rất quan trọng trong mối liên hệ của họ. Tuy nhiên, trước khi sự lãng mạn trọn vẹn của họ có thể thành hiện thực, mỗi người cần phát triển trong các cung tính cách cá nhân của mình. cho Jesse trong Làm thế nào tôi gặp cha của bạnđiều đó có nghĩa là trái tim anh ấy tan nát khi đi lưu diễn với Meredith.

XEM THÊM: Barney Là Bố Của Sophie? Lý thuyết kỳ lạ làm thế nào tôi gặp cha của bạn giải thích

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *