Jesse Powell của Kraken thổi phồng CEO FTX, liệt kê tất cả cờ đỏ về SBF

Rate this post

Những ngày qua thật đáng kinh ngạc khi ngành công nghiệp tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụp đổ của FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Với việc FTX hiện đã vỡ nợ, một số người chơi lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này đã bắt đầu bày tỏ sự thất vọng đối với Giám đốc điều hành của công ty, Sam Bankman-Fried (SBF), thường được gọi là hiệp sĩ tiền điện tử trắng.

Jesse Powell vụ nổ SBF

Một trong những người như vậy là Jesse Powell, đồng sáng lập và cựu CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, người đã lên Twitter để tung SBF, liệt kê một số hành động của mình và mô tả chúng như những lá cờ đỏ.

Trong một chủ đề dài 14 tweet, Powell bày tỏ sự tức giận của anh ấy về kết quả của câu chuyện FTX và ảnh hưởng của nó đối với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Người đồng sáng lập Kraken lập luận rằng bản chất tốt và đáng tin cậy của cộng đồng tiền điện tử đã khiến nó trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ lừa đảo. vì sự trung thực của họ.

A Media Darling

Powell giải thích thêm rằng Sự cố FTX không phải là trường hợp nhắm tới mục tiêu cao và thiếu sót mà là vì lòng tham, tư lợi và hành vi xã hội có nguy cơ gây ra “sự tiến bộ khó thắng” của ngành trong những năm qua.

Anh ấy tuyên bố rằng SBF đã xuất hiện trong ngành công nghiệp tiền điện tử sau tám năm và hành động như thể anh ấy biết tất cả mọi thứ trong khi “là một ‘con cưng của truyền thông’ và đang tìm kiếm những mảnh ghép nổi bật.” Ông đã đưa ra danh sách những việc làm phổ biến nhất của Bankman-Fried, trong đó bao gồm các giao dịch thể thao chín con số, gọi chúng là “những vụ mua bán bản ngã khổng lồ”.

Nhớ lại rằng FTX đã ký một số hợp đồng thể thao trị giá hàng triệu đô la vào năm ngoái. Từ tháng 3 đến tháng 10, công ty đã ký được thỏa thuận quyền đặt tên trị giá 135 triệu đô la cho Sân vận động Miami Heatmột thỏa thuận trị giá 17,5 triệu đô la với Cal Athleticsvà $ 5,6 triệu Thỏa thuận quảng cáo Super Bowlgiữa những người khác.

Powell cũng trích dẫn các khoản quyên góp lớn của SBF cho các chính trị gia Mỹ, chủ yếu là cho đảng Dân chủ và các ứng cử viên của đảng này. Ông cũng cho biết vị tỷ phú hiện tại đã quá háo hức để làm hài lòng Washington, DC và là “tín hiệu đức hạnh của EA”.

Kraken không tiếp xúc với FTT

Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Powell tiết lộ rằng sàn giao dịch của anh ấy không tiếp xúc với mã thông báo FTX (FTT) đang lộn xộn.

“Chúng tôi đã tránh xa mã thông báo FTT. Chúng tôi không giao dịch nó trên sàn giao dịch giao ngay hoặc sàn giao dịch kỳ hạn, vì vậy chúng tôi rất may mắn về vấn đề này, ”ông nói.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.