Jessica Parker Kennedy và nhiều hơn nữa trở lại cho mùa cuối cùng

Rate this post

Bộ ba tham gia cùng các diễn viên trở lại khác bao gồm Keiynan Lonsdale, Sendhil Ramamurthy, và một số người khác.


Như câu ngạn ngữ cổ, “Go big or go home,” và đèn flash đang ghi nhớ điều đó cho mùa thứ chín và cũng là mùa cuối cùng. Dựa theo Giải trí hàng tuầnSê-ri CW đã bổ sung thêm ba diễn viên trở lại vào đội hình trước khi công chiếu vào tuần tới. Jessica Parker Kenedy, Rick CosnettMatt Letscher sẽ tiếp tục vai trò của họ trong Phần 9.


Kennedy lần đầu tiên được giới thiệu trong chương trình trong phần giao nhau “Crisis on Earth-X” của The CW. Danh tính của cô ấy là một điều bí ẩn trước khi cuối cùng cô ấy được tiết lộ là Iris (Candice Patton) và của Barry (cấp gustin) con gái, Nora West-Allen. Cô tiếp bước cha mình và trở thành siêu tốc độ XS. người dẫn chương trình Eric Wallace nói với EW rằng “Jessica đã tạo một dấu ấn khó quên trong lịch sử chương trình của chúng tôi. Và với cuộc phiêu lưu mùa 9 mới nhất của cô ấy, Jessica sẽ đưa vai diễn Nora West-Allen đáng kinh ngạc của cô ấy lên một tầm cao hơn nữa theo cách mà khán giả chưa từng thấy trước đây.”

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Cosnett là một mặt hàng chủ lực đầu mùa của đèn flash và là một phần của chương trình ngay từ đầu. Anh ấy đóng vai Eddie Thawne, một thám tử CCPD đã đính hôn với Iris trước khi anh ấy chết vào cuối Phần 1. Sau đó, anh ấy trở lại để tiếp tục vai diễn của mình ở nhiều điểm khác nhau, với lần xuất hiện cuối cùng trong Phần 8. Wallace nói về việc Cosnett là một phần không thể thiếu của chương trình và nói rằng “không có gì phải đắn đo” khi anh ấy trở lại trong lần chạy cuối cùng.

the-flash-jessica-parker-kennedy
Hình ảnh qua CW

LIÊN QUAN: ‘The Flash’ Phần 9: Ngày ra mắt, Dàn diễn viên, Đoạn giới thiệu, Ngôi sao khách mời và Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Letscher cũng đã xuất hiện trong một số mùa của chương trình, thường là khách mời trong một đến hai tập. Trong phim, Letscher đã khiến Barry và Team Flash phải đau đầu với vai Eobard Thawne/Reverse Flash. Gần đây, anh ấy đã trở lại với vai diễn này trong Phần 8. Wallace đã hé lộ một tập phim “hoang dã và buồn vui lẫn lộn” sắp tới cho Letscher. Anh ấy tiết lộ rằng nhóm “đã tạo ra một câu chuyện rất đặc biệt cho anh ấy, câu chuyện mà chúng tôi đã rất hào hứng được kể trong một thời gian nhưng mãi đến bây giờ mới có thể kể được.” đèn flash Phần 9 diễn ra một tuần sau trận chiến mới nhất của Barry với Reverse Flash. Sau khi đánh bại tay đua tốc độ khác, Barry và Iris cuối cùng cũng có thời gian để kết nối lại và trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Hạnh phúc của họ nhanh chóng bị gián đoạn khi một nhóm Rogues nguy hiểm tiến vào Central City. Vì vậy, Barry và phần còn lại của Team Flash bắt đầu ngăn chặn chúng nhưng gặp phải mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn.


Ai khác sẽ trở lại cho mùa giải cuối cùng?

Mùa 9 sẽ có hàng loạt gương mặt quen thuộc của cả hai đèn flash và Arrowverse rộng hơn. Đầu tiên là Stephen amell (Oliver Queen/Mũi tên xanh) và David Ramsey (John Diggle/Spartan). Bộ đôi này được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong mũi tênnhưng sự xuất hiện của họ là đáng chú ý trong đó mũi tên khởi động vũ trụ nói trên, bao gồm cả việc giới thiệu Gustin là Barry Allen. Các ngôi sao khách mời khác bên ngoài chương trình bao gồm người dơi‘S Javicia Leslie như Cái chết đỏ và Nữ siêu nhân‘S Nicole Maine trong vai Nia Nal/Người mơ mộng. trở về Tốc biến phèn bao gồm Keiynan Lonsdale trong vai Wally West/Kid Flash và Sendhil Ramamurthy trong vai Tiến sĩ Ramsey Rosso / Bloodwork.

đèn flash Phần 9 ra mắt vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 2 lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên The CW, phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên ứng dụng và trang web của The CW.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *