Jisoo BLACKPINK tiếp tục bị stylist ‘tố’ khi lộ vòng eo thô trong Pink Venom

Rate this post

Dù đã cố gắng giảm cân nhưng trong MV mới nhất “Pink Venom”, Jisoo BLACKPINK vẫn để lộ thân hình thô kệch. Người nên chịu trách nhiệm là nhà tạo mẫu.

BLACKPINK – nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thành công nhất mọi thời đại đã có màn trở lại ngoạn mục với MV “Pink Venom” vào ngày 19 tháng 8. Không làm người hâm mộ thất vọng, 4 cô gái đã mang đến một MV đẳng cấp với giai điệu bắt tay và hình ảnh bắt mắt. Như hé lộ trong teaser, MV tràn ngập màu sắc trang phục hiện đại, thể hiện sức mạnh của tinh thần chiến binh, như một cách thể hiện tham vọng giành lại ngôi vương “thống trị” các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. tháng 8 này.

Trang phục chất lừ trong MV “Pink Venom” của BLACKPINK.

Đề cao yếu tố truyền thống và niềm tự hào là những người con của Đại Hàn Dân Quốc, “Pink Venom” mở đầu bằng những âm thanh rõ ràng của geomungo. Người thích hợp nhất để bẻ những âm thanh gốc này không ai khác chính là Jisoo, cô gái mang quốc tịch Hàn Quốc thuần túy trong nhóm.

Để phù hợp với bối cảnh, stylist đã để Jisoo mặc một thiết kế hiện đại xen lẫn màu sắc – chiếc váy lấy cảm hứng từ hanbok của Hàn Quốc. Tuy nhiên, phần đệm bên trong dường như đã phản tác dụng khi khiến visual của BLACKPINK như … mang bầu. Điều đáng nói là trước khi Pink Venom ra mắt, Jisoo từng chia sẻ cô rất chăm chỉ giảm cân để quay MV.

Ngồi thì không sao nhưng mỗi khi đứng dậy, Jisoo lại để lộ vòng eo kém thon gọn trong trang phục dân tộc quê hương.
Ngồi thì không sao nhưng mỗi khi đứng dậy, Jisoo lại để lộ vòng eo kém thon gọn trong trang phục dân tộc quê hương.
Bộ trang phục dường như đã phủ nhận toàn bộ nỗ lực giảm cân trước đó của Jisoo để chuẩn bị cho sự trở lại.
Bộ trang phục dường như đã phủ nhận toàn bộ nỗ lực giảm cân trước đó của Jisoo để chuẩn bị cho sự trở lại.
Nếu không nhờ đến visual của 'chị đại' BLACKPINK, bộ cánh này xứng đáng lọt vào danh sách thảm họa trang phục.
Nếu không nhờ visual tuyệt đẹp của “đàn chị” BLACKPINK, bộ cánh này xứng đáng lọt vào danh sách thảm họa trang phục.

Dù nhược điểm của nữ thần tượng sinh năm 1995 là thân hình thô với vòng eo kém săn chắc và bắp tay kém săn chắc nhưng stylist của BLACKPINK vẫn khiến Jisoo “lọt thỏm” trong những thiết kế cầu kỳ, đính kim sa. Điển hình là bộ bodysuit với phần vải thừa màu trắng gây phản cảm khi Jisoo hát solo.

Với một người có vòng eo kém thon gọn như Jisoo, việc mặc quá nhiều lớp sẽ dễ tạo ảo giác về vòng eo lớn hơn.
Với một người có vòng eo kém thon gọn như Jisoo, việc mặc quá nhiều lớp sẽ dễ tạo ảo giác về vòng eo lớn hơn.
Bù lại, Jisoo thể hiện sự thông minh, sành điệu của mình bằng cách ngồi xếp bằng, che eo nhưng trông cũng rất
Bù lại, Jisoo thể hiện sự thông minh và sành điệu của mình bằng cách ngồi xếp bằng, che eo nhưng trông cũng rất “chanh chua”.

Ngoài ra, trong cảnh nhảy tập thể, stylist đã chọn cho Jisoo một chiếc áo 3 lỗ DIOR nhưng lại để cô mặc tay áo màu vàng. Chi tiết này có vẻ không ăn nhập với các thành viên còn lại khi đứng chung khung hình. Cố gắng làm cho một bộ trang phục quá nổi bật đôi khi có thể phản tác dụng.

Nếu không có chiếc áo len tay đó, bộ trang phục của Jisoo thậm chí còn đẹp nhất trong 4 cô gái.  Nó thể hiện tinh thần E-girl trẻ trung và mạnh mẽ.
Nếu không có chiếc áo len tay đó, bộ trang phục của Jisoo thậm chí còn đẹp nhất trong 4 cô gái. Nó thể hiện tinh thần E-girl trẻ trung và mạnh mẽ.

Mỗi lần BLACKPINK ra mắt MV mới, fan của Jisoo luôn cảm thấy đau lòng khi chị cả luôn là người luôn được stylist cho diện những bộ trang phục không đến nổi, xoàng xĩnh hay xuề xòa. Chưa kể, nếu có thể diện vô số trang phục đắt tiền, Jisoo thường mặc hàng gia công, thiết kế trong nước. Với những thành công của cá nhân mình, Jisoo xứng đáng được đối xử công bằng hơn, thay vì dành mọi ánh hào quang và sự ưu ái của stylist cho 3 người còn lại.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.