JJ Abrams, Leonardo DiCaprio hợp tác chuyển thể Stephen King

Rate this post

JJ Abrams và Leonardo DiCaprio đang sản xuất Billy Summers chuyển thể từ Stephen King, mà DiCaprio có thể đóng vai chính

Gần đúng một năm trước, chúng tôi nghe nói rằng công ty sản xuất Bad Robot của JJ Abrams đang tìm kiếm một loạt phim giới hạn chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King mùa hè Billy (bạn có thể lấy một bản sao tại LIÊN KẾT NÀY), với Edward Zwick sẽ chỉ đạo loạt phim và viết kịch bản với Marshall Herskovitz. Vào thời điểm đó, Bad Robot không chắc chắn được bao lâu mùa hè Billy sẽ diễn ra, chỉ ở đâu đó trong phạm vi “sáu đến mười tập”. Chà, bây giờ chúng tôi biết nó sẽ dài gần hai giờ. Quyết định đã được đưa ra rằng mùa hè Billy sẽ hoạt động tốt hơn dưới dạng phim truyện, và bộ phim hiện được thiết lập tại Warner Bros. với công ty Appian Way của Leonardo DiCaprio sản xuất cùng với Bad Robot.

Hạn chót lưu ý rằng, tùy thuộc vào mức độ phát triển của dự án, Abrams có thể sẽ chỉ đạo bộ phim với DiCaprio đảm nhận vai chính. Edward Zwick và Marshall Herskovitz vẫn đang xử lý các nhiệm vụ viết lách. Bộ đôi này đã tạo nên bộ phim truyền hình thứ ba mươi cùng nhau trở lại vào những năm 80.

mùa hè Billy kể câu chuyện sau: Billy Summers là một sát thủ đang muốn nghỉ hưu và nhận một công việc cuối cùng có thu nhập cao để xây dựng tổ ấm của mình. Công việc đòi hỏi anh ta phải hòa mình vào một thị trấn yên tĩnh, nơi anh ta giả vờ là một nhà văn đầy tham vọng (anh ta thực sự đổ hết mình vào văn xuôi). Anh ta đặt trong một văn phòng có tầm nhìn trực tiếp về nơi sát thủ Joel Allen sẽ bị đưa ra xét xử vì tội bắn hai người đàn ông trong một ván bài xì phé. Allen cũng đã phạm đủ tội giết người để một số tên cướp cấp cao sợ rằng tay súng sẽ buộc tội những người chủ cũ của anh ta để giảm án cho anh ta. Summers, một thợ thủ công tỉ mỉ, ngày càng trở nên hoài nghi hơn về những tên cướp đã thuê anh ta, và sự hoài nghi của anh ta được bảo đảm khi mọi thứ trở nên tồi tệ sau khi công việc hoàn thành.

Bad Robot trước đây đã làm việc với King trên Câu chuyện của Lisey, Castle Rock22.11.63.

Bạn có hào hứng khi biết rằng bản chuyển thể của mùa hè Billy đã trở thành sự hợp tác của JJ Abrams / Leonardo DiCaprio? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về điều này bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Stephen King Billy Summers

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *