JK Clinic là một trò lừa đảo hoặc một thủ đoạn truyền thông bẩn thỉu của đối thủ cạnh tranh

Rate this post

        JK Việt Nam làm đẹp chuẩn y tế đối mặt với tin đồn lừa đảo khách hàng

JK Việt Nam làm đẹp chuẩn y tế đối mặt với tin đồn lừa đảo khách hàng

Phòng khám JK Việt Nam lừa đảo khách hàng?

Thẩm mỹ là một lĩnh vực nở rộ với tốc độ phát triển nhanh chóng. Và hơn 10 năm qua, JK Việt Nam đã từng bước hình thành và phát triển bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình cả về cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại cho đến đội ngũ bác sĩ, … Nỗ lực tạo dựng hình ảnh thương hiệu, JK Việt Nam có tên tuổi trong giới thẩm mỹ thị trường.

Tuy nhiên, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội hiện nay, thông tin về phòng khám JK Việt Nam được khách hàng lan truyền. Có hay không chuyện JK dùng chiêu trò để lừa dối khách hàng như tin đồn thất thiệt?

Là một thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu, JK Việt Nam hiểu rõ tầm quan trọng của vị trí đó. Đồng thời, thương hiệu luôn đối mặt với mọi tin đồn thất thiệt và sẵn sàng hành động để xóa bỏ những nghi ngờ về uy tín, độ tin cậy cũng như hình ảnh mà hãng đã xây dựng bấy lâu nay.

Vạch trần chiêu trò “truyền thông” bẩn của đối thủ

Có thể thấy, sự phát triển không ngừng của công nghệ là con dao hai lưỡi đối với ngành thẩm mỹ nói chung, và JK Việt Nam nói riêng. Với quyền tự do ngôn luận trên mạng xã hội, nhiều cá nhân, tổ chức đã không dùng bất cứ thủ đoạn nào để vu cáo, xuyên tạc sự thật của JK để hạ bệ đối thủ.

Đó là chiêu trò truyền thông bẩn của đối thủ trong lĩnh vực làm đẹp với JK Việt Nam. Những khách hàng là người xem và quan tâm đến đơn vị thẩm mỹ hoàn toàn có thể bị dẫn dắt bởi những thông tin sai sự thật JK lừa dối khách hàng.

Ngay khi nhận được thông tin bôi nhọ danh dự của mình, JK đã nhanh chóng liên hệ với các cơ quan chức năng, ban ngành để làm rõ sự việc. Thực chất đây là chiêu trò của một đối thủ đã thuê các cá nhân, tổ chức bên thứ 3 đưa thông tin xấu về phòng khám JK. Sau khi tìm hiểu, có thể thấy họ là một tổ chức, những tin đồn thất thiệt được đăng tải rầm rộ trên nhiều nền tảng khác nhau, ngay lập tức làm giảm uy tín của JK.

Các bài báo và video lan truyền tin đồn thất thiệt đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Có những bài viết nhận được hàng trăm, hàng nghìn lượt tương tác với những phản hồi tiêu cực. Điều này đã tạo ra sự hoang mang cho khách hàng và ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của JK.

Tuy nhiên, qua điều tra của các ban ngành thì đây là thủ đoạn bài bản, có tổ chức nhằm triệt hạ JK Việt Nam của các đối thủ cạnh tranh. Kết quả đã rõ và những người liên quan đến vụ việc sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật đã ban hành.

Xem thêm: Công nghệ giảm mỡ nào tốt nhất hiện nay?

JK Việt Nam khẳng định vị thế hàng đầu về thẩm mỹ

Đến nay, trải qua hơn 10 chặng đường phát triển, JK đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường với quy mô tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu từ Bắc chí Nam. Kết hợp với các nhà khoa học Châu Âu, JK là đơn vị độc quyền sở hữu những công nghệ không phẫu thuật, không dao kéo hiện đại và tiên tiến nhất trong thẩm mỹ da, tạo hình, thẩm mỹ khuôn mặt ,. ..

        Tự hào với vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, JK Việt Nam đã và đang chiếm được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng

Tự hào với vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, JK Việt Nam đã và đang chiếm được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng

Đội ngũ nhân viên y tế, kỹ thuật viên của JK đều được cấp phép hành nghề của Bộ Y tế. Họ đều là những y bác sĩ đầu ngành, họ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa sâu. Không chỉ vậy, JK Việt Nam còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn đến từ Châu Âu giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có tên tuổi trên thị trường làm đẹp.

Đến với JK, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ làm đẹp an toàn cho sức khỏe. Công nghệ được chuyển giao từ Châu Âu cam kết không đau, không tiêm chất làm đầy, không cần nghỉ dưỡng. Ngoài ra, duy nhất tại JK clinic, khách hàng sẽ được cam kết về kết quả cũng như chính sách hậu mãi.

Có thể thấy, JK Việt Nam lừa đảo là thông tin sai sự thật. Đây là chiêu trò “bẩn” truyền thống của các đối thủ nhằm làm giảm lòng tin của khách hàng đối với đơn vị. Tuy nhiên, nhờ đó, JK một lần nữa tự tin khẳng định vị thế mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.