JK Rowling đang bị thách thức với một người phụ nữ trước khi phát hành ‘Hogwarts Legacy’ bởi Vine Favourite Left tại London

Rate this post

Bị bỏ lại ở London (Nat Puff) và JK Rowling

(L) leftatlondon/Instagram (R) Mike Marsland/WireImage

Bộ phim xung quanh Harry Potter tác giả JK Rowling dường như không ngừng.

Những lời hoa mỹ ngày càng gây tổn hại của tác giả được yêu mến một thời xung quanh cộng đồng chuyển giới đã khiến những người hâm mộ cô xuất huyết hàng loạt, như trước đây Harry Potter những người cứng rắn từ bỏ nhượng quyền thương mại với mục đích thể hiện sự ủng hộ của họ đối với cộng đồng chuyển giới. Địa vị của Rowling với tư cách là một TERF (nhà nữ quyền cấp tiến xuyên loại trừ) chỉ trở nên có hại hơn trong những năm gần đây, khi tác động rộng lớn của bà tiếp tục tạo thêm sức nặng cho những người chuyển giới trên khắp thế giới.

Điểm đáng nói nhất của Rowling, trong những năm gần đây, dựa trên quan điểm cực kỳ độc hại rằng phụ nữ chuyển giới không phải là phụ nữ. Cô ấy tin rằng phái đẹp chỉ có thể thuộc về những người sinh ra với cơ quan sinh dục nữ, và đã thách thức địa vị “nữ giới” của mọi phụ nữ chuyển giới trên hành tinh.

Đáp lại chiến dịch chống chuyển giới đang diễn ra của Rowling, một người sáng tạo chuyển giới nổi tiếng — được biết đến với tác phẩm của cô ấy trên Vine — đang đẩy lùi. Được biết đến một cách chuyên nghiệp với cái tên Left at London, Nat Puff đã tự đặt tên cho mình thông qua một loạt các Vines khác thường, kỳ quặc, tiếp tục tung ra các phần tổng hợp “hay nhất” trên YouTube. Cô ấy được cho là nổi tiếng nhất với một hoặc hai meme phổ biến nhất của mình, bao gồm cả “Còn về Nascar thì sao”.

Bị bỏ lại ở London đã vượt xa những ngày của cô ấy trên Vine hiện đã không còn tồn tại, tự đặt tên cho mình với tư cách là một nghệ sĩ nhạc pop độc lập, nhà thơ và diễn viên hài. Phần cuối cùng của những tài năng này được giới thiệu nổi bật trên trang Twitter của nghệ sĩ, nơi cô ấy thường xuyên chế nhạo văn hóa đại chúng và những nhân vật nổi bật.

Nhân vật nổi bật mới nhất lọt vào tầm ngắm của Puff là Rowling, người mà chiến dịch đang diễn ra tiếp tục gây tổn hại cho Puff và những người như cô ấy. Để đáp lại việc Rowling một lần nữa đào sâu vào vấn đề chuyển giới, Puff đáp lại bằng một lời thách thức. Cô ấy đã gọi Rowling qua Twitter, nơi cô ấy lưu ý rằng “JK Rowling nghĩ rằng cô ấy phụ nữ hơn TÔI,” trước khi mời Rowling tham gia vào một “sự kiện dành cho phụ nữ”.

“Joanne, tôi thách BẠN thử thách một người phụ nữ… mano a WOmano,” Puff viết. Cô ấy hy vọng sẽ gặp Rowling vào ngày 26 tháng 8, Ngày bình đẳng của phụ nữ, nơi họ sẽ đối đầu trong một “võ đài quyền anh” tại “quán bar dành cho người đồng tính nam” của Rowling. Puff hứa hẹn “không bạo lực thể xác”, thay vào đó người chiến thắng được xác định bởi “ai bị đàn ông quấy rối nhiều hơn và trả ít tiền nhất”.

Rowling không có khả năng đáp lại thách thức của Puff, vì cô ấy không tôn trọng người phụ nữ đủ để thậm chí gọi cô ấy bằng đại từ thích hợp của cô ấy, nhưng dù sao thì tình cảm cũng đang được hoan nghênh. Những người hâm mộ của Puff đã xuất hiện trong phần bình luận trên dòng tweet của cô ấy để bày tỏ sự quan tâm của họ khi được chứng kiến ​​cuộc đối đầu giữa Rowling và Left ở London. Nhiều người châm biếm về văn hóa ủng hộ chiến đấu bằng những thông báo giả mạo, trong đó có một thông báo hứa hẹn “Hiển thị CỰC KỲ HIỆU SUẤT GIỚI TÍNH,” trước khi công khai tự hỏi “Liệu NGƯỜI GIÀU GIỐNG sẽ là NGƯỜI LÃNH ĐẠO hay NGƯỜI TUYÊN BỐ sẽ thuộc về CHUYÊN GIA ?!”

Rowling và Puff không có khả năng sớm xảy ra xung đột, nhưng mọi người chắc chắn sẽ xuất hiện nếu họ làm vậy.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *