JK Rowling và ‘Harry Potter’ mua bất động sản trước mắt công chúng khi ‘di sản Hogwarts’ xuất hiện

Rate this post

di sản Hogwarts

Di sản Hogwarts/Trận tuyết lở

Bản phát hành sắp tới của Di sản Hogwarts đang đẩy J.K Rowling lên hàng đầu trong các cuộc trò chuyện, khi những người mua tiềm năng cân nhắc những lời hoa mỹ gây tổn hại của cô ấy với mong muốn chơi trò chơi của họ.

Các tưởng tượng tiêu đề sẽ lên kệ vào ngày 10 tháng 2, và trước khi phát hành, người ta lại một lần nữa mổ xẻ nhiều tranh cãi của Rowling, và quan điểm chuyển giới, độc hại của bà. Đến bây giờ, chúng tôi biết rằng bất kỳ di sản Hogwarts việc mua hàng chắc chắn sẽ làm đầy túi của Rowling, nhưng còn các yếu tố khác của Harry Potter nhượng quyền thương mại? Khi mọi người tiếp tục xếp hàng vào nhà, say sưa xem loạt phim và lạc vào Thế giới phù thủy, liệu họ có đang góp phần vào việc Rowling tiếp tục hiện diện như một nhân vật nổi bật — và giàu có —?

Bất chấp lập trường có vấn đề của Rowling về quyền chuyển đổi, một số game thủ vẫn đang lên kế hoạch bảo đảm một bản sao của tiêu đề. Họ đang chú ý đến cốt truyện mới được giới thiệu qua tựa đề năm 2023 với sự phấn khích và mài giũa những chi tiết — và nhân vật — có thể được đưa vào câu chuyện.

Liệu cụ Dumbledore có thể xuất hiện trong di sản Hogwarts?

di sản Hogwarts chỉ còn vài ngày nữa là lên kệ, khiến người hâm mộ tìm hiểu kỹ từng chi tiết trước khi phát hành. Bây giờ họ đang tự hỏi liệu Albus Dumbledore có xuất hiện trong câu chuyện tiền truyện hay không, hay liệu Hiệu trưởng hiền triết của Hogwarts có quá xa vời với câu chuyện hay không. Các Harry Potter người yêu thích sẽ tham dự Hogwarts trong thời gian trò chơi được thiết lập, điều đó có thể có nghĩa là người hâm mộ sẽ có cái nhìn thoáng qua về phù thủy mạnh mẽ trong những năm đầu đời của anh ấy.

Một lựa chọn của Hufflepuffs tốt nhất trong Harry Potter lịch sử

Biểu tượng nhà Hufflepuff
Hình ảnh qua PixelsTalk

Phần lớn các Harry Potter fandom ngủ quên trên Hufflepuff, và nó cần phải dừng lại. Ngôi nhà Hogwarts thường bị bỏ qua tự hào có một số người giỏi nhất và thông minh nhất của Thế giới Phù thủy – bao gồm cả người sáng lập ban đầu của Hogsmeade và nữ Bộ trưởng Bộ Pháp thuật đầu tiên – và đã đến lúc dành cho họ sự tôn trọng mà họ xứng đáng có được.

Người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Rowling có tiếp tục thu lợi từ Harry Potter phim

Chiếc nón phân loại trong 'Harry Potter và hòn đá phù thủy'
Hình ảnh qua Warner Bros. Pictures

Harry Potter những người hâm mộ hy vọng ủng hộ cộng đồng chuyển giới đang ở trong tình thế khó khăn khi họ phải đối mặt với sự lựa chọn giữa việc từ bỏ tài sản mà họ yêu thích và quay lưng lại với những người bạn chuyển giới và thành viên gia đình của họ. Rowling kiếm tiền từ mỗi lần bán hàng liên quan đến Thế giới phù thủy – từ di sản Hogwarts và các bộ phim đến vé công viên giải trí và sách – và với mỗi đô la mới trong túi, cô ấy có thêm sức mạnh để tiếp tục cuộc thập tự chinh của mình chống lại cộng đồng chuyển giới.

Bị bỏ lại ở London (Nat Puff) và JK Rowling
(L) leftatlondon/Instagram (R) Mike Marsland/WireImage

Nói về cộng đồng chuyển giới, một người sáng tạo chuyển giới được yêu mến — và cựu Viner — đang thúc đẩy các cuộc trò chuyện, khi cô nhắm đến cộng đồng chuyển giới. Harry Potter tác giả cho mình. Diễn viên hài tài năng đằng sau “What about Nascar” Vine gần đây đã thách thức Rowling về việc “không phụ nữ” và người hâm mộ tin rằng cô ấy có thể dễ dàng chỉ cho tác giả 57 tuổi cách thực hiện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *