JoBlo bước vào một đêm bạo lực với tư cách là ông già Noel

Rate this post

đêm bạo lực là một trong những trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất của người hâm mộ này từ năm ngoái (hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi). Tác phẩm mới nhất của nhà làm phim Tommy Wirkola là một tác phẩm hiện đại vui vẻ, hài hước, tàn bạo và ngọt ngào đến kinh ngạc theo một công thức quen thuộc. Và tất cả đều hoạt động. Bộ phim bao gồm David Harbor trong một vai diễn được thiết kế riêng cho anh ấy là một ông già Noel xấu xa. Sau đó là John Leguizamo, Beverly D’Angelo, Alexis Louder và Leah Brady tuyệt vời. Dàn diễn viên được thu thập là sự hoàn hảo.

Harbour đối đầu với Claus điên cuồng là một thời điểm thú vị. Một trong những khoảnh khắc hay nhất trong bộ phim hành động đẫm máu này là khi ông già Noel xử lý một số thành viên của Đội khai thác. Đó là một cảnh cực kỳ căng thẳng với một trong những vũ khí xuất sắc nhất trong bất kỳ bộ phim nào, một cây kẹo. Và vâng, thứ đó rất sắc bén với sự giúp đỡ của ông già St. Nick và hàm răng của ông ấy. Đó là một trải nghiệm hoang dã để xem khiến tất cả trở nên hấp dẫn hơn với giai điệu Giáng sinh của Bryan Adams, “Thời gian Giáng sinh”. Đó là một cảm giác hồi hộp, nhưng cũng khá tuyệt khi được trở thành một phần của hành động.

JoBlo gần đây đã có cơ hội đóng giả ông già Noel – giống như chiếc áo khoác của ông ấy hơn – và điều động những kẻ xấu. Và tất cả diễn ra trên Soundstage 3 tại Universal Studios. Tất cả là nhờ nhóm tuyệt vời đến nực cười tại 87eleven Action Design và Universal Home Video. Tôi chớp lấy cơ hội. Chúng tôi được mời, cùng với một nhóm nhỏ các nhà báo đang được đào tạo về ông già Noel, để học một số pha nguy hiểm, vung búa tạ và vui chơi một chút. Nói rằng đây là một vụ nổ là một cách nói nhẹ nhàng. Việc được tập luyện với Mike Chat và những diễn viên đóng thế tuyệt vời đã đưa tôi trở lại tinh thần của kỳ nghỉ lễ.

đêm bạo lực mang lại niềm vui cho thế giới, và đó là hiện có sẵn trên Kỹ thuật số, Blu-ray và DVD. Và đối với tiền của tôi, đó là thứ bắt buộc phải có. Nếu bạn chưa trải nghiệm nó, tôi thực sự khuyên bạn nên mang theo một chút niềm vui Giáng sinh cho cuộc sống của mình bằng một chiếc đồng hồ. HO HO HO, và chúng ta đi thôi!

Ảnh chụp màn hình

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *