Joe Cornish nói Edgar Wright là một tác giả và có quá nhiều hiểu biết sáng tạo để ở lại với Marvel và tạo ra ANT-MAN — GeekTyrant

Rate this post

Nhiều năm trước, trước khi Marvel khởi động cái mà chúng ta biết bây giờ là MCU, hãng phim đã xây dựng một danh sách các nhân vật và nhà làm phim mà họ muốn hợp tác, và một trong số đó là đạo diễn. Edgar Wright. Ông đã được thiết lập để lãnh đạo các Người kiến nhượng quyền thương mại, hoặc ít nhất là bộ phim đầu tiên trong sê-ri, và anh ấy có vẻ như là người hoàn toàn phù hợp. Ông đã thực hiện Shaun của người chết và đang phát triển lông tơ nóng. Anh ấy đã có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt và một trí tưởng tượng khổng lồ để lấp đầy một bộ phim cỡ Marvel. Vì vậy, khi nó không thành công, người hâm mộ đã khá thất vọng.

Wright cho rằng sự khác biệt trong sáng tạo là lý do khiến anh ấy chia tay hãng phim và đã bày tỏ sự buồn bã trong nhiều năm rằng nó không thành công. Nhưng mà Người kiến biên kịch Joe Cornish (Tấn công các khối) đã cung cấp thêm một chút thông tin chi tiết về lý do tại sao nó không thành công, và nó liên quan nhiều đến Marvel hơn là với Wright.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Playlist, Cornish cho biết: “Khi tôi và Edgar gặp Marvel lần đầu tiên, họ đang ở trong văn phòng phía trên một phòng trưng bày BMW ở Beverly Hills.”

Hãng phim vẫn đang bắt đầu và có một con đường để chứng tỏ bản thân. Cornish và Wright đã làm việc trên Người kiến trong gần một thập kỷ, nhưng giữa thỏa thuận của họ với Marvel và thời gian sản xuất, Cornish cho biết “cảnh quan đã thay đổi hoàn toàn.”

Anh tiếp tục giải thích:

“Marvel không nhất thiết muốn bộ phim có tác giả mà Edgar và tôi muốn làm bởi vì, vào thời điểm đó, họ có… vũ trụ này, nơi các bộ phim phải tích hợp. Edgar là một auteur. Edgar Wright làm phim của Edgar Wright. Cuối cùng, đó là lý do tại sao nó không xảy ra, tôi đoán vậy.”

Wright tiếp tục thực hiện Lữ khách scott vs thế giới, tài xế béĐêm qua ở Soho. Anh ấy hoàn toàn có phong cách làm phim đặc trưng của riêng mình, và nếu Marvel không nghĩ rằng tầm nhìn của anh ấy phù hợp với tầm nhìn của họ, thì có vẻ như đó là sự mất mát của họ. Mặc dù, Marvel có một công việc lớn là đảm bảo rằng mỗi bộ phim của họ đều gắn kết với bức tranh lớn, vì vậy nếu Wright không sẵn sàng thực hiện một số thỏa hiệp để câu chuyện gắn kết với kế hoạch, thì cuối cùng họ cũng có thể hiểu được rằng họ ‘d phải đi theo một hướng khác.

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp đối với Người kiến loạt phim, cũng như cho Edgar Wright, vì vậy tôi đoán cuối cùng thì cũng ổn thôi. Bạn có muốn xem Edgar Wright làm Người kiến phim?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *