Joe Cornish trêu chọc cốt truyện ‘Attack The Block 2’

Rate this post

Tấn công các khối là một bộ phim hài kinh dị kể về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh do Joe Cornish đạo diễn, John Boyega đóng vai chính. Sau hơn một thập kỷ, phần tiếp theo của bộ phim cuối cùng cũng được thực hiện. Bộ phim không đạt thành tích cao tại phòng vé, nhưng nó đã làm rất tốt với các nhà phê bình. Đây cũng là bộ phim đầu tay của Boyega. Vào tháng 5 năm 2021, có thông báo rằng phần tiếp theo đang được thực hiện, với Cornish sẽ làm đạo diễn và Boyega một lần nữa đóng vai chính.

Joe Cornish gần đây đã ngồi xuống với EW để nói về phần tiếp theo sẽ như thế nào.

“Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ Tấn công khối 2. Chúng tôi có một cốt truyện mà chúng tôi rất hào hứng. Tôi luôn tham khảo ý kiến ​​của John, khi anh ấy không, bạn biết đấy, đang bay đến một địa điểm kỳ lạ nào đó để trở thành một ngôi sao điện ảnh lớn,” Cornish nói.

Về chi tiết cụ thể những gì đang diễn ra với sự phát triển của bộ phim, Cornish nói thêm…

Chúng tôi đang trong giai đoạn nghiên cứu của văn bản. Chúng tôi đang làm những gì chúng tôi đã làm với bộ phim đầu tiên, đó là bước ra thế giới, tìm kiếm các nhân vật trong thế giới thực và phỏng vấn mọi người về mọi khía cạnh của câu chuyện mà chúng tôi đang viết, để chúng tôi có thể bối cảnh hóa câu chuyện của mình. cốt truyện giả tưởng thành hiện thực càng đáng tin cậy càng tốt. Trên thực tế, tôi vừa mới bắt đầu cuộc phỏng vấn kéo dài hai tiếng đồng hồ với một người đại diện cho một trong các khía cạnh của câu chuyện. Vì vậy, vâng, chúng tôi đang thực hiện thẩm định của mình, bởi vì chúng tôi cho rằng một trong những điều khiến bộ phim đầu tiên thành công là sự pha trộn giữa sự điên rồ tưởng tượng được tạo ra và thực tế được nghiên cứu cẩn thận.

Cho đến bây giờ, không có ngày phát hành thích hợp cho bộ phim. Nhưng rõ ràng, phần tiếp theo vẫn đang được phát triển tích cực.

Những bộ phim được giới phê bình yêu thích nhưng khán giả thì không

Những bộ phim này đều nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình, nhưng khán giả nói chung lại không mấy hào hứng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *