John Wick: Chương 4 | mối đe dọa phim

Rate this post

Tôi không thể nói cho bạn biết tôi yêu bộ phim này đến mức nào. John Wick trở lại với Chad Stahelski John Wick: Chương 4và đó là một tác phẩm nghệ thuật đẫm máu ngoạn mục, khó quên.

Ngay từ đầu, tất cả những gì John Wick (Keanu Reeves) muốn là tự do. Nhưng, qua ba bộ phim, yêu cầu bất khả thi này đã lảng tránh anh. Vì vậy, để có được tự do của mình, Bấc thực hiện nhiệm vụ giết từng thành viên của The High Table. Tuy nhiên, hành động của anh ta đã khiến bạn bè của anh ta gặp nguy hiểm, bao gồm cả Winston (Ian McShane), người bị loại khỏi vị trí quản lý của Continental khi khách sạn bị phá bỏ.

Được dẫn dắt bởi thành viên mới nhất của The High Table, Marquis (Bill Skarsgård) và người xét xử Harbinger (Clancy Brown) của The High Table, bất kỳ ai bị bắt gặp liên kết hoặc chứa chấp Bấc sẽ mất vị trí trong hội sát thủ và rất có thể mất mạng. Sau khi một số người bạn của anh ta chết vì tội lỗi của mình, John Wick quyết tâm tìm cách bảo vệ tự do của mình một lần và mãi mãi. Nhưng đây sẽ là chương cuối cùng hay John Wick sẽ tìm thấy chính mình trên con đường vô tận dẫn đến sự lãng quên? Còn rất nhiều điều nữa về câu chuyện này mà tôi ước mình có thể kể cho bạn nghe, nhưng bạn cần xem bộ phim này nếu là một người hâm mộ John Wick.

Bill Skarsgård trong vai Hầu tước trong John Wick: Chương 4. Tín dụng hình ảnh: Murray Close

“…nhiệm vụ giết từng thành viên của The High Table. Tuy nhiên, hành động của anh ta có đặt bạn bè của mình vào nguy hiểm…”

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói John Wick: Chương 4 gần như hay ngang ngửa với John Wick: Chương 1. Số lượng thi thể nhiều hơn ở Chương 4, mặc dù cốt lõi của câu chuyện sẽ luôn nằm ở Chương 1.

Trong khi Chương 1 là về việc trả thù cho mạng sống của con chó, vợ anh ta đã cho anh ta. chương 4 là về việc tôn vinh tình bạn và sự tôn trọng mà anh ấy đã tích lũy được trong suốt chặng đường. Số lượng đồng minh mà anh ấy có được rất nhiều, và giờ họ là mục tiêu của các đội sát thủ của The High Table. Điều này không chỉ bao gồm Winston và Charon (Lance Reddick) mà cả người quản lý Lục địa Nhật Bản Shimazu (Hiroyuki Sanada) và người hướng dẫn / con gái của ông Akira (Rina Sawayama).

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho góc độ tình bạn, Chân Tử Đan vào vai Caine, kẻ giết người mù. Thật không may, bạn của Bấc, Caine, hiện đang bị Hầu tước giết chết Bấc. Nếu muốn sống và giữ an toàn cho đứa con gái vô tình của mình, Caine phải là người giết John Wick.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *