Jon Bernthal sẽ trở lại với vai Kẻ trừng phạt cho Daredevil Born Again

Rate this post

Nó đã được đồn đại trong một thời gian, nhưng có vẻ như Jon Bernthal đang trở lại như Lâu đài Frank/Kẻ trừng phạtDaredevil: Tái sinh. Điều này sẽ thấy nhân vật tham gia MCU.

THR có tin Bernthal sẽ tham gia Charlie Cox Vincent D’Onofrio cho loạt phim 18 tập mới, bắt đầu quay ở New York trong tháng này. Nhà văn và nhà sản xuất điều hành Matt CormanChris Ord đang đứng sau chương trình dự kiến ​​​​vào năm tới.

Sinh ra lần nữa lấy tiêu đề của nó từ một mốc liều lĩnh cốt truyện xuất bản năm 1986, viết bởi Frank Miller và vẽ bởi David Mazzuchelli. Daredevil so với Wilson Fisk, hay còn gọi là Kingpin, sẽ là động lực chính của câu chuyện. Kẻ trừng phạt không xuất hiện trong phần câu chuyện đó, nhưng những tin đồn trước đó cho rằng Daredevil ban đầu đang tìm kiếm của Krysten Ritter Jessica Jone. Sau đó, người ta cho rằng anh ta đang tìm kiếm Kẻ trừng phạt khi Ritter không có mặt do các cuộc giao tranh trước đó.

Người ta biết rất ít về loạt phim mới. Cho đến nay nó không giống như Deborah Ann WollElden Henson, người đóng vai Karen Page và Foggy Nelson, sẽ trở lại. Tôi hy vọng họ làm như tôi cảm thấy cả hai đều đã làm rất tốt vai trò của mình.

Bạn muốn xem gì trong Daredevil: Born Again?

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *