Jon Lovitz và Dana Carvey ban đầu được chọn trong BAD BOYS của Jerry Bruckheimer – GeekTyrant

Rate this post

Đây là một chút thú vị điên rồ về chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? casting phim gần như đã xảy ra! Trước Will SmithMartin Lawrence kết thúc đóng vai chính trong nhà sản xuất Jerry Bruckheimerhài hành động trai hưđã có hai diễn viên khác ký hợp đồng đóng vai chính trong phim… Cựu sinh viên SNL Jon LovitzDana Carvey.

Điều này có vẻ giống như đúc kỳ lạ như vậy, nhưng đó là sự thật! Lovitz đã tiết lộ một chút câu đố về phim này trên podcast của Rob Lowe, Literally! với Rob Lowe, vài năm trước. Không lâu sau đó, Bruckheimer xuất hiện trên podcast và xác nhận thông tin.

Theo Bruckheimer, bộ phim được dàn dựng tại Disney Studios và phần lặp lại này của bộ phim đã tiến xa đến mức thử nghiệm trên màn ảnh với chính Michael Bay trước đó, theo Bruckheimer, nó đã thất bại vì Dana Carvey đã bỏ học. Nhà sản xuất giải thích:

“Có nhiều câu chuyện khác nhau về những gì đã xảy ra. Có phiên bản của Jon và phiên bản của những người khác. Nhưng bộ phim không bao giờ được thực hiện với Jon và ai đó khác.”

Điều đó không ngăn được Bruckheimer đẩy mạnh dự án với Michael Bay, người chỉ đóng quảng cáo cho đến thời điểm đó trong sự nghiệp của mình. Khi nói về Bay, người ta giải thích vì kinh nghiệm làm việc với các khách hàng quảng cáo của anh ấy, “anh ấy hiểu cách đối phó với hãng phim và cách khiến họ cảm thấy như họ đang đạt được những gì họ muốn, và cuối cùng anh ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc. ”

Anh ta đã làm! Bay đã tạo ra một bộ phim Bad Boys tuyệt vời và rất thú vị để xem! Câu hỏi lớn là, liệu bộ phim có thành công và tuyệt vời như vậy nếu Lovitz và Carvey thực sự đóng vai chính trong đó? Hoặc, nó sẽ thất bại, kết thúc sự nghiệp đạo diễn phim truyện của Bay trước khi nó bắt đầu?

Một năm trước khi Bad Boys được phát hành, Carvey và Lovitz đã đóng vai chính trong một bộ phim có tựa đề Trapped in Paradise với Nicolas Cage, bộ phim đã làm mưa làm gió tại phòng vé và đây là bộ phim cuối cùng của Carvey mà anh ấy đóng vai chính.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *