Jonathan Majors cung cấp thông tin chi tiết mới về Kang “Siêu thông minh” trong ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA — GeekTyrant

Rate this post

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ giới thiệu nhân vật phản diện lớn tiếp theo trong MCU, Kang The Conqueror. Anh ta sẽ trở thành một nhân vật phản diện cực kỳ nguy hiểm và nham hiểm, và các đoạn giới thiệu của bộ phim chỉ mang đến cho người hâm mộ một chút hương vị về mức độ nguy hiểm của nhân vật phản diện này.

Kang được chơi bởi chuyên gia Jonathanvà trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tổng số phim, nam diễn viên nói về nhân vật và cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về nhân vật phản diện, bao gồm cả việc anh ta thông minh như thế nào và “Kang chống lại thế giới” như thế nào. Thiếu tá giải thích:

“Ý tôi là, anh ấy siêu thông minh – đó là một trong những siêu năng lực. Chức năng não của anh ấy thậm chí còn tốt hơn cả những người thông minh. Anh ấy ở cấp độ đó. Và gravitas là điều cần thiết. Đó là Kang chống lại thế giới, phải không? Ít nhất đó là quan điểm của anh ấy. Không hề phù phiếm. Bản thân Kang rất tiết kiệm. Anh ấy hiểu năng lượng, anh ấy hiểu thời gian, anh ấy hiểu những gì cần thiết để tồn tại. Anh ấy không phải chịu đựng những kẻ ngu ngốc. Điều thú vị là vì không nói bất cứ điều gì đáng tiếc về Ant-Man, nhưng Ant-Man là một người hay pha trò. Anh ấy là một người hài hước. Và bây giờ bạn có cảnh Scott Lang đối đầu với Kang the Conqueror, người không biết đùa. Anh ấy có khiếu hài hước. Và bạn sẽ khám phá ra điều đó. Nhưng anh ấy không nói đùa.”

Paul Rudd cũng trêu chọc Ant-Man đối mặt với nhân vật phản diện lớn nhất trong MCU kể từ khi Thanos búng tay, nói:

“Anh ta là một kẻ thù đáng gờm – cách nói nhỏ nhất của thế kỷ. Scott chưa bao giờ đối mặt với bất kỳ ai như thế này. Anh ta là Kang the Conqueror! Thanos rõ ràng là kẻ gần nhất nhưng, vâng, anh ta không có bất kỳ kẻ nào khác [Avengers] băng đảng với anh ta. Làm thế nào để bạn đi về việc ngăn chặn một người như thế? Nó không dễ. Scott có thành công hay không thì mọi người sẽ thấy… nhưng tôi nghĩ hy vọng rằng cảm xúc và mong muốn làm những gì anh ấy đang cố gắng làm sẽ có ý nghĩa đối với khán giả. Hy vọng rằng họ sẽ cổ vũ cho tôi.”

Tôi không chắc làm thế nào Ant-Man, The Wasp và những người còn lại trong gia đình có thể thoát khỏi kẻ thủ ác này. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện Marvel tiếp theo này diễn ra!

Trong phim, “Siêu anh hùng cộng sự Scott Lang và Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) trở lại để tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với tư cách là Ant-Man and the Wasp. Cùng với cha mẹ của Hope là Hank Pym (Micheal Douglas) và Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer), cả gia đình thấy mình đang khám phá Vương quốc lượng tử, tương tác với những sinh vật mới kỳ lạ và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sẽ đẩy họ vượt qua giới hạn của những gì họ nghĩ là có thể.

Đạo diễn bởi Sậy Peyton và được sản xuất bởi Kevin Feigepga và Stephen Broussardpga, Ant-Man and The Wasp: Quantumania cũng có sao David Dastmalchian như Veb, Katy O’Brian như Jentorra, William Jackson Harper như Quaz và Bill Murray với tư cách là Chúa Krylar.

Cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *