Jude Law, Nicholas Hoult đóng phim kinh dị

Rate this post

Jude Law và Nicholas Hoult đã ký hợp đồng đóng vai chính trong bộ phim kinh dị khủng bố trong nước The Order, do Justin Kurzel đạo diễn

Jude Law (Đại úy Marvel) và Nicholas Hoult (Max điên: Con đường cuồng nộ) đã ký hợp đồng đóng vai chính trong bộ phim ly kỳ về tội phạm có thật về chủ nghĩa khủng bố trong nước Mệnh lệnhdự kiến ​​do Justin Kurzel làm đạo diễn (Nitram) từ một kịch bản được viết bởi Zach Baylin, nhà văn từng được đề cử giải Oscar của Vua Richard. Kịch bản của Baylin dựa trên cuốn sách Tình anh em thầm lặng của Kevin Flynn và Gary Gerhardt.

Tình anh em thầm lặng kể về tội ác leo thang của nhóm khủng bố trong nước theo chủ nghĩa tối cao của người da trắng. Mệnh lệnh có nội dung tóm tắt như sau: Năm 1983, hàng loạt vụ cướp ngân hàng ngày càng bạo lực, hoạt động làm hàng giả và cướp xe bọc thép khiến cộng đồng khắp Tây Bắc Thái Bình Dương khiếp sợ. Khi các nhân viên thực thi pháp luật bối rối tranh giành câu trả lời, một đặc vụ FBI đơn độc (Law), đóng quân tại thị trấn đẹp như tranh vẽ Coeur d’Alene, Idaho, tin rằng tội ác không phải là công việc của những tên tội phạm truyền thống, có động cơ tài chính mà là một nhóm. kể về những kẻ khủng bố nguy hiểm trong nước, được truyền cảm hứng bởi một nhà lãnh đạo cấp tiến, lôi cuốn (Hoult), âm mưu một cuộc chiến tàn khốc chống lại chính phủ liên bang Hoa Kỳ.

Mệnh lệnh sẽ bắt đầu quay ở Alberta, Canada vào tháng 5 này. AGC Studios tài trợ và sản xuất Mệnh lệnhvà Hạn chót báo cáo rằng họ sẽ giới thiệu dự án cho các nhà phân phối tiềm năng tại Thị trường phim châu Âu vào cuối tháng này. Sản xuất với AGC là Bryan Haas của Chasing Epic Pictures và công ty của Jude Law là Riff Raff Entertainment. Các nhà sản xuất riêng lẻ là Haas, Law và Ford. Kurzel và Baylin đóng vai trò điều hành sản xuất cùng với Ben Jackson và Stephen Fuss của Riff Raff Entertainment, Kate Susman, Jeremy Saulnier và Zach Garrett của AGC Studios.

Tôi không quen thuộc với các hành động của The Silent Brotherhood, nhưng Mệnh lệnh có vẻ như nó có tác phẩm của một bộ phim kinh dị vững chắc. Law và Hoult là những diễn viên đáng tin cậy, và người này cũng có một số tài năng vững chắc đằng sau máy quay. Nơi tôi thực sự bị thuyết phục là khi tôi thấy rằng Jeremy Saulnier là một trong những nhà sản xuất. Tôi đã theo dõi sự nghiệp đạo diễn của Saulnier kể từ khi anh ấy bắt đầu với bộ phim hài kinh dị Bữa tiệc giết ngườimà anh ấy đã theo dõi Tàn tích xanh, Căn phòng xanh, Giữ bóng tối, và các tập của Thám tử đích thực. Vì anh ta có liên quan đến Mệnh lệnh, Tôi đảm bảo sẽ thấy nó.

bạn có quan tâm đến Mệnh lệnh? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Jude Law

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *