Julia Roberts và Jennifer Aniston đóng vai chính trong bộ phim hài hoán đổi thân xác tại Amazon từ PALM SPRINGS Nhà làm phim Max Barbakow — GeekTyrant

Rate this post

nữ diễn viên Julia RobertsJennifer Aniston đã đăng ký đóng vai chính trong một bộ phim hài hoán đổi thân xác tại Amazon, từ suối cọ nhà làm phim Max Barbaków. Amazon đã hạ cánh bộ phim sau cuộc chiến đấu thầu giữa một số hãng phim và người phát trực tuyến. Barbakow sẽ viết kịch bản và đạo diễn bộ phim, được hỗ trợ bởi Margot Robbiecủa công ty sản xuất LuckyChap Entertainment.

Trong khi các ngôi sao và nhà làm phim đã được thiết lập, tiêu đề và mô tả của bộ phim vẫn nằm trong vòng bí mật. Roberts và Aniston trước đó đã đóng chung trong bộ phim hài năm 2016 Ngày của Mẹ.

Những bộ phim hài có sự tham gia của các ngôi sao như Roberts’ Tấm vé đến thiên đường và Sandra Bullock’s Thành phố bị mất tích đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ, vì vậy bộ phim này là một sự đánh dấu. Tôi biết tôi rất hào hứng khi thấy hai người phụ nữ hài hước này đưa bộ phim này lên màn ảnh. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi dự án phát triển.

thông qua: Đa dạng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *