Justin Sun đưa ra gợi ý về mối quan hệ đối tác FTX tiềm năng – Crypto.news

Rate this post

Sau khi Binance thông báo sẽ không tiến hành thỏa thuận mua lại sàn giao dịch tiền điện tử gặp khó khăn FTX, Justin Sun, người sáng lập mạng lưới tiền điện tử Tron và đại sứ của Grenada tại Tổ chức Thương mại Thế giới, đã tweet vào cuối ngày thứ Tư rằng anh ấy và nhóm của mình đang “đặt cùng một giải pháp ”với công ty.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, hiện đang ở trong tình thế bấp bênh do việc Binance hủy bỏ thương vụ. Thông qua tiếng riu ríuJustin Sun, người sáng lập Tron, đã ám chỉ đến sự hợp tác trong tương lai với sàn giao dịch tiền điện tử FTX vài giờ sau khi Binance rút tiền.

Justin sun: Chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề này

Mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử đang gặp phải các vấn đề thanh khoản nghiêm trọng, Sun cho biết họ đang hợp tác với FTX để khởi động một “con đường phía trước”. Justin Sun cũng ám chỉ đến sự hợp tác trong tương lai với FTX trong các tweet tiếp theo. Anh ấy tuyên bố:

“Ngay cả khi nó chỉ là tạm thời, cuộc khủng hoảng thanh khoản dai dẳng sẽ gây bất lợi cho cả nhà đầu tư và tăng trưởng của ngành. Nhân viên của tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để ngăn chặn tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi tin rằng nếu chúng tôi sử dụng cách tiếp cận toàn diện với các đối tác của mình, vấn đề sẽ có thể kiểm soát được ”.

Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử FTX cũng đã tweet một thông điệp tương tự. Xem liệu Justin Sun có tiếp cận FTX về một khả năng tiếp quản hay không sẽ rất thú vị. Lỗ hổng trên bảng cân đối của FTX và Alameda đáng kể hơn dự đoán, với những đối thủ nặng ký như Binance đằng sau nó. Theo Binance, những thách thức nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc khả năng hỗ trợ của họ. Công ty tuyên bố đã giữ một mục tiêu để có thể phục vụ khách hàng của FTX để cung cấp tính thanh khoản.

SBF đang ráo riết tìm kiếm một lối thoát

Sam Bankman-Fried không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm kiếm các nhà đầu tư khả thi khác sau khi Binance hủy hợp đồng với FTX. SBF, trong một lá thư gửi nhân viên FTX mà Reuters đã xem, đã nêu rõ;

“Tôi đang thực hiện các bước tiếp theo trong tình huống này nhanh nhất có thể. Tôi ước tôi có thể rõ ràng hơn với tất cả các bạn hơn là tôi. Miễn là nó phù hợp với tôi, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vì những (mục tiêu) đó theo cách tuyệt vời nhất mà tôi biết. Tôi đang xem xét mọi khả năng. Tôi vô cùng xin lỗi vì tình trạng hiện tại của chúng tôi và cả phần của tôi trong đó. Đó là tất cả lỗi của tôi, và tôi xin lỗi vì điều đó, nhưng điều đó không làm cho mọi chuyện tốt hơn ”.

Anh tiếp tục nói rằng bảo vệ khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của anh.

Cuộc khủng hoảng của Alameda

Theo một nghiên cứu được công bố trên bảng cân đối kế toán của Alameda Research, người ta đã phát hiện ra rằng một phần khá lớn tài sản của Alameda Research được tạo thành từ mã thông báo FTT, một mã thông báo trao đổi do FTX phát hành. Những phát triển gần đây liên quan đến công ty đã thúc đẩy BitDao yêu cầu bằng chứng về tiền từ công ty. Ngoài ra, mối quan tâm đã được đưa ra liên quan đến sự ổn định của công ty chị em FTX. Trước tiết lộ bất ngờ của Bankman-Fried vào tuần sau, anh và các quan chức FTX và Alameda khác đã cố gắng xoa dịu những lo lắng.

Sau thông báo về thỏa thuận Binance bị bỏ rơi, một số cơ quan quản lý, bao gồm Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, đã ám chỉ rằng họ đang xem xét hoặc mở rộng điều tra về công ty. Theo nhiều báo cáo và cáo buộc khác nhau, các tổ chức này đang điều tra việc FTX xử lý tiền mặt của khách hàng và các vấn đề khác.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *