Justin Sun FTX của TRON có phải là vị cứu tinh được chờ đợi? – crypto.news

Rate this post

Trong một tweet ngày hôm nay, Justin Sun, người sáng lập của Tron, đã đảm bảo với người dùng FTX rằng định mức sẽ sớm quay trở lại. Giá trị của các đồng tiền liên quan đến Sun, hiện đang mắc kẹt trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã tăng lên do nhận xét của người sáng lập Tron. Kể từ khi Justin Sun, người phát minh ra Tron, nói rằng một giải pháp đang được phát triển để cho phép người dùng “trở lại trạng thái bình thường”, anh ấy đã nổi lên như một người giải cứu tiềm năng tiếp theo của FTX.

Không có vốn, công ty của Sam Bankman đang đứng trước bờ vực nộp đơn phá sản sau thất bại trong nỗ lực giải cứu FTX của Binance. Tuy nhiên, Sun đã bước vào cuộc tranh luận, khẳng định rằng một câu trả lời đang được phát triển “để hồi sinh và khôi phục trạng thái bình thường cho tất cả khách hàng FTX.”

Chủ sở hữu hiện có thể đổi mã thông báo của họ.

Người nắm giữ TRX, SUN, JST, BTT và HT (tất cả các mã thông báo liên quan đến Sun và Huobi) sẽ có thể đổi chúng theo tỷ lệ 1: 1 ngay cả khi việc rút tiền từ FTX không thành công, theo một tuyên bố được công bố bởi sàn giao dịch kiểm soát Huobi, cho người mà Sun làm cố vấn điều hành.

Nói cách khác, bất kể các sự kiện diễn ra như thế nào, Tron DAO và Huobi sẽ làm việc chăm chỉ nhất có thể để duy trì trao đổi 1: 1 mã thông báo TRON (BTT, TRX, JST, SUN và HT) trên nền tảng FTX. Sun mô tả hành động này giống như một “Hòm sắt” sẽ bảo vệ người tiêu dùng khỏi cơn bão. FTX và nhóm của Sun đã hợp tác trên một giải pháp “để thiết lập một lộ trình phía trước,” Sun nói thêm trong một tweet.

Người dùng FTX tìm kiếm các mã thông báo Tron.

Trong một tweet trước đó vào ngày hôm nay, Sun đã ám chỉ về khả năng hợp tác của anh ấy với FTX, tuyên bố rằng họ đang làm việc suốt ngày đêm để giải quyết vấn đề. Nhiều người đã đổ xô vào mã thông báo Tron trên trang web, hy vọng đây sẽ là lựa chọn duy nhất để rút tiền từ FTX, vì Sun cũng đã tuyên bố rằng nhóm của anh ấy đang “làm việc về việc rút tiền”.

Kể từ khi Sun bắt đầu đăng tweet về tham vọng của mình, giá mã thông báo TRX của Tron trên FTX đã tăng lên, tăng từ khoảng 0,6 đô la lên tới 2,50 đô la cùng một lúc. Từ cái nhìn của mọi thứ, trong bối cảnh Binance rút khỏi việc mua lại FTX, Sun có thể là người có nhiều khả năng nhất để đào FTX khỏi cuộc khủng hoảng đang diễn ra của nó.

Binance phát hành báo cáo ví nóng và ví lạnh

Theo báo cáo được công bố gần đây của Binance về ví nóng và ví lạnh của mình, Công ty đã báo cáo có 69 tỷ đô la tiền điện tử trong kho dự trữ của mình. Sàn giao dịch cho biết họ sẽ phát hành bằng chứng về tiền trong vài tuần tới.

Theo báo cáo của công ty trao đổi tiền điện tử, nó hiện có khoảng 7,8 tỷ đô la Bitcoin, 4,8 triệu ether tương đương với 5,57 tỷ đô la, 17,6 tỷ USDT, 601 triệu USDC, cũng như gần 21,7 tỷ đồng stablecoin BUSD của nó (trị giá 21,9 tỷ đô la) và mã thông báo BNB trị giá 16 tỷ đô la. Dựa trên giá thị trường hiện tại, tổng giá trị thị trường của các khoản dự trữ được báo cáo là khoảng 69 tỷ đô la. Ngoài ra, Binance tuyên bố rằng họ sẽ sớm phát hành chứng khoán Merkle Tree của mình.

Các “nút lá” của cây Merkle là nơi các sàn giao dịch lưu trữ giá trị băm của các tài sản được liên kết với mỗi tài khoản người dùng. Giai đoạn thứ hai là kiểm tra phần nắm giữ trong nút lá của cây Merkle và nhờ một bên thứ ba xác nhận độc lập phần nắm giữ của mỗi người dùng.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *