KA GCG Beauty – Khi chăm sóc da được nâng tầm thành triết lý

Rate this post

Ngành công nghiệp làm đẹp nói chung và chăm sóc da nói riêng đã có những bước phát triển vượt bậc với hàng trăm nghìn thương hiệu cạnh tranh gay gắt với nhau, ngày càng có nhiều sản phẩm với chất lượng tốt hơn được tung ra thị trường. Và KA GCG Beauty – một thương hiệu đã dần tìm được chỗ đứng của mình khi chăm sóc da được nâng tầm triết học.

KA GCG Beauty – Tình yêu của người con xa xứ mang trong mình dòng máu Việt

Kim Anh, sinh năm 1989 tại Sài Gòn. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Cô là Người sáng lập thương hiệu KA GCG Beauty, KA là viết tắt của tên cô, và GCG là viết tắt của “góc cô gái” – một cách chơi chữ rất thú vị, viết tắt rất Việt Nam.

g1Chân dung người sáng lập KA GCG Beauty – Kim Anh

Trước khi sở hữu thương hiệu của riêng mình, cô đã trải qua công việc quản lý một doanh nghiệp gia đình để có được những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm vô giá để có thể điều hành và đối mặt với những khó khăn thử thách. thách đấu.

Gọi là khó vì kinh doanh và tạo dựng thương hiệu chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Gọi là thách thức vì trong ngành làm đẹp và chăm sóc da đã có quá nhiều tập đoàn, công ty, thương hiệu lớn đi trước và việc cạnh tranh với vô số sản phẩm khác đã khẳng định được tên tuổi của họ. Tuổi tác là bắt buộc, KA GCG Beauty phải có những lợi thế đặc biệt để cạnh tranh và có chỗ đứng cho riêng mình. Kim Anh có cho mình cái tâm và cái tầm của một người kinh doanh thực thụ.

g2KA GCG có tầm nhìn đặc biệt

Hoạt động kinh doanh chính của KA GCG Beauty là Mỹ phẩm và Làm đẹp, với quy mô kinh doanh tại California, Hoa Kỳ. Nhận thấy nhịp sống hiện đại hối hả – quá khó để chị em phụ nữ nói chung thực sự dành thời gian chăm sóc làn da của mình, KA GCG Beauty quyết tâm tung ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Để làm được điều này, KA GCG Beauty đã và đang làm việc với các phòng thí nghiệm tại Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới để tìm ra những công thức tối ưu và an toàn cho các dòng sản phẩm của chính mình.

Là một người con Việt Nam xa xứ luôn hướng về quê hương, Kim Anh không chỉ dừng lại ở quy mô KA GCG Beauty tại Mỹ, mà hiện tại tại TP.HCM, cô còn có công việc kinh doanh riêng. Truy cập trang web để biết chi tiết: kagcg.com hoặc kagcg.us

Giải quyết vấn đề của thị trường giống như giải quyết vấn đề của chính bạn!

Cũng như bao bạn gái đang trong độ tuổi dậy thì, Kim Anh gặp nhiều vấn đề về da và mụn. Cô ấy đã từng làm việc rất chăm chỉ trong giai đoạn này, và tốn rất nhiều tiền cho việc điều trị và chăm sóc.

Mụn dai dẳng cho đến những năm Kim Anh bước vào đại học. Sau khi tốn rất nhiều tiền cho các phương pháp trị mụn mà không có kết quả, cô nàng lại càng quyết tâm không để mẹ phải chịu thêm một khoản chi phí điều trị da nào cho mình nữa. Nhưng Kim Anh càng căng thẳng về chuyện đó thì mụn vô tình nổi lên nhiều hơn.

g3Trước khi thành lập KA GCG, Kim Anh và chị gái từng phải vật lộn với các vấn đề về da

Tệ hơn nữa, chị gái của cô bị mụn đầu tiên vào khoảng năm 13 tuổi. Một ngày nọ, chị Kim Anh ngủ dậy với mụn khắp mặt khiến cô càng phát điên vì lo lắng và bất an. Cô bắt đầu tránh bánh sinh nhật, ghét sô cô la, và trở nên cầu kỳ trong bữa ăn, tin rằng những nốt mụn trên mặt là do chế độ ăn uống của cô. Nhưng tất cả những gì cô làm đều không hiệu quả.

g4Hãy chăm sóc làn da của mọi người như của chính bạn!

Khi thấy mụn ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của em gái, Kim Anh đã quyết định phải làm gì đó. Một chiếc mặt nạ thủ công có tác dụng tốt đối với trường hợp của cô ấy. Sau nhiều lần cố gắng thay đổi và cải thiện, Kim Anh đã tìm ra công thức trị mụn tốt nhất cho mình và chị gái. Sau vài tuần sử dụng liên tục, hai chị em thấy mụn cải thiện rõ rệt. Họ vẫn tiếp tục sử dụng các loại mặt nạ với tác dụng dưỡng da và ngăn ngừa mụn cho đến ngày nay.

Trước đó, tài khoản Instagram của cô luôn được đặt ở chế độ riêng tư trong nhiều năm, điều này giúp Kim Anh có thể chủ động phục vụ khách hàng tốt hơn, tạo điều kiện cho việc xây dựng mối quan hệ. Kết nối bền vững thực sự đi kèm với việc cung cấp giá trị cho khách hàng ở cấp độ cá nhân hơn, và ngày nay, KA GCG Beauty đã là một thương hiệu với hàng chục nghìn người theo dõi và hàng trăm nghìn lời nói. Nhận xét tích cực và quan tâm.

g5Người phụ nữ đó vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình của mình với sự đồng hành của cặp song sinh “đủ nếp đủ tẻ”.

Triết lý kinh doanh của Kim Anh và KA GCG Beauty rất đơn giản – khách hàng là trung tâm. Đó là kim chỉ nam. Cô ấy đối xử với làn da của mọi người như da của mình. Như cô ấy tin rằng, đôi khi cuộc sống không thể hoàn hảo, nhưng làn da của bạn thì có thể, với KA GCG Beauty.

Hướng tới cộng đồng bằng tầm nhìn và trái tim, việc bạn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của KA GCG Beauty không chỉ đơn giản là lựa chọn chất lượng chăm sóc da. Với mỗi sản phẩm bán ra, KA GCG Beauty sẽ trích một phần trăm doanh thu đáng kể để hỗ trợ nâng cao giáo dục và chống nạn buôn người trên khắp Châu Phi, Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Nam giới.

KA GCG Beauty sẽ tiếp tục phát triển với những dòng sản phẩm mới với tầm nhìn tuyệt vời và trái tim ấm áp. Tìm hiểu thêm về KA GCG Beauty qua kagcg.com hoặc kagcgbeauty tại Instagram để biết thêm chi tiết.

Bài cộng tác, độc giả vui lòng gửi email [email protected]

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *