Kangana Ranaut và MohanLal có thể đóng vai chính trong ‘One Nation’ của các đạo diễn từng đoạt giải thưởng quốc gia. Thông tin chi tiết bên trong!

Rate this post

Mọi người đều quan tâm khi nhà sản xuất 83 Vishnu Vardhan Induri tiết lộ vào tuần trước rằng ông đang tập hợp sáu đạo diễn từng đoạt Giải thưởng Quốc gia để làm việc trong một dự án duy nhất nhằm thực hiện một sê-ri nhỏ sáu tập về những anh hùng thầm lặng của Ấn Độ. Kangana Ranaut và Mohan Lal có thể được coi là diễn viên chính trong ‘One Nation’.

Các đạo diễn đoạt giải thưởng quốc gia như Priyadarshan, Sanjay Puran Singh Chauhan, John Mathew Mathan, Manju Borah, Dr. Chandraprakash Dwivedi và Vivek Agnihotri sẽ chỉ đạo ‘One Nation’.

Một nguồn tin tiết lộ, “Anh ấy đã tường thuật cho Mohanlal, người rất ấn tượng với câu chuyện. Nhưng cả hai vẫn chưa chốt chi tiết. Trong khi đó, Vivek đã tiếp cận Kangana Ranaut cho phân khúc của anh ấy. Cả hai đã rất muốn hợp tác chuyên nghiệp. Bộ truyện, với chủ đề của nó, có vẻ như là nền tảng hoàn hảo để bộ đôi này kết hợp với nhau. Nó sẽ nghiên cứu các sự kiện trong 100 năm qua, từ năm 1925 đến nay, khai quật những câu chuyện về những anh hùng địa phương ít được biết đến, những người đã có những đóng góp to lớn cho đất nước.”

Cũng đọc:

Đó là sự kết thúc cho trường hợp khẩn cấp của Kangana Ranaut! Phim sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Thông tin chi tiết bên trong!

Mohanlal và Priyadarshan đã hợp tác với nhau trong hơn 25 bộ phim, bao gồm cả Marakkar: Arabikadalinte Simham (2021). Khi đạo diễn khóa kịch bản cho phân đoạn, siêu sao là lựa chọn đầu tiên của anh ấy.

Theo một nguồn tin, “Priyadarshan đã tường thuật cho Mohanlal, người rất ấn tượng với câu chuyện. Nhưng cả hai vẫn chưa chốt chi tiết. Trong khi đó, Vivek đã tiếp cận Kangana Ranaut cho phân khúc của anh ấy. Cả hai đã rất muốn hợp tác chuyên nghiệp. Bộ truyện, với chủ đề của nó, có vẻ như là nền tảng hoàn hảo để bộ đôi này kết hợp với nhau. Nó sẽ nghiên cứu các sự kiện trong 100 năm qua, từ năm 1925 đến nay, khai quật những câu chuyện về những anh hùng địa phương ít được biết đến, những người đã có những đóng góp to lớn cho đất nước.”

Trong khi đó Induri nói rằng mỗi tập phim sẽ kéo dài một giờ. Induri không tiết lộ bất cứ điều gì nhưng cho biết mỗi tập sẽ dài 1 giờ. Induri nói, “Trong khi một số câu chuyện đã được [brought to the table] bởi các đạo diễn, có một số chúng tôi đã nghiên cứu,” anh ấy nói, đồng thời nói thêm rằng sự nổi tiếng của Mathan of Sarfarosh (1999) đã khiến một số người thuyết phục để được tham gia. “Chúng tôi dự định bắt đầu quay vào quý hai hoặc quý ba năm 2023. Bản phát hành OTT chủ yếu bằng tiếng Hindi và sẽ được lồng tiếng bằng nhiều ngôn ngữ.”

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *