Kartik Aaryan tìm đến ‘Nhân vật Dheela Hai 2.0’ trong Shehzada như một lời tri ân dành cho Salman Khan yêu thích của anh ấy

Rate this post

Kartik Aaryan, người lớn lên khi xem các bộ phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan, Salman Khan và Aamir Khan, trong số những người khác, là một người nghiện Bollywood hoàn toàn. Nam diễn viên hiện đang đạt được thành công mà anh hằng mong muốn trong lĩnh vực giống như ba vị Hãn lớn. Trong các video đám cưới bhopal đang lan truyền, người ta thấy anh ấy đang khiêu vũ với Aamir Khan, và anh ấy đã để người hâm mộ cuồng nhiệt dành cho Shah Rukh Khan ra ngoài bằng cách trì hoãn Shehzada vì tôn trọng ‘Pathaan’.

Theo Bollywooe Hungama, Kartik Aaryan đã chọn để tôn vinh nam nhi của Bollywood, Salman Khan. “Tương tự như bộ phim ‘Ready’ năm 2011 của Salman Khan, Shehzada, theo ý kiến ​​của Kartik Aaryan và đạo diễn Rohit Dhawan của ông, là một bộ phim gia đình hoàn chỉnh. Họ đã lên kế hoạch gây sốc cho tất cả người hâm mộ bằng một bài hát mới sau khi trì hoãn bộ phim một tuần. ‘Nhân vật Dheela Hai’ từ ‘Sẵn sàng’ cho Shehzada của Salman Khan sẽ được tái tạo sau một tuần lên ý tưởng. Một nguồn đáng tin cậy đã thông báo cho Bollywood Hungama.

Cũng đọc:

Thêm một bài hát trung bình: Bài hát mới Mere Sawaal Ka của Shehzada với sự góp mặt của Kartik Aaryan và Kriti Sanon đã ra mắt, hãy xem bên trong!

Kartik Aaryan hiện đang phụ trách cảnh quay, đang diễn ra trên đảo Madh ở Malad. “Bài hát này, giống như giai điệu chủ đề của bộ phim Bhool Bhulaiyaa, cũng được quay trên Kartik, với Bosco là biên đạo múa. Đây là phiên bản làm lại của ‘Nhân vật Dheela Hai’ và các nhà sản xuất tin rằng bài hát này sẽ nâng cao sự mong đợi cho bộ phim và thúc đẩy khán giả thảo luận “Nguồn tin đã cung cấp thêm thông tin.

Shehzada sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *