Kế hoạch khủng bố 4 bị trêu chọc bởi đạo diễn kinh dị, có thể là nhượng quyền thương mại cuối cùng

Rate this post

Damien Leone hé lộ kế hoạch của anh ấy cho Terrifier 4, chỉ ra rằng việc viết kịch bản cho phần phim thứ ba của anh ấy có thể yêu cầu phần thứ tư có thể là phần cuối cùng của loạt phim.


Sau khi gây sốc cho khán giả vào năm ngoái, biên kịch/đạo diễn Damien Leone bộc lộ tiềm năng của mình kẻ khủng bố 4 kế hoạch, bao gồm cả việc nó có thể là thương hiệu kinh dị cuối cùng. Loạt phim về kẻ giết người của Leone xoay quanh Art the Clown, một kẻ giết người hàng loạt đáng sợ ám ảnh khu vực Hạt Miles, tàn sát nhiều người theo kiểu tàn ác. Mặc dù bộ phim đầu tiên ra mắt đã nhận được phần lớn ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình cũng như khán giả, tình trạng đình đám của nó đã dẫn đến huy động vốn từ cộng đồng của năm ngoái. kẻ khủng bố 2đã nhận được nhiều đánh giá tốt hơn và là một cú hích phòng vé, mở đường cho các chương tiềm năng trong tương lai.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Người trong cuộcDamien Leone úp mở về tương lai của khủng bố nhượng quyền thương mại. Trong khi xác nhận rằng anh ấy hiện đang viết kịch bản cho bộ phim thứ ba, nhà biên kịch/đạo diễn đã hé lộ rằng ý tưởng câu chuyện của anh ấy có thể dẫn đến việc nó được mở rộng thành một kẻ khủng bố 4, mà anh ấy dường như cũng gợi ý có thể là phần cuối cùng của nhượng quyền thương mại. Xem những gì Leone nói dưới đây:

Tôi đang viết ‘Terrifier 3’ khi chúng ta nói chuyện. Tôi chắc chắn muốn làm ít nhất một cái nữa. Có thể có hai người để kể câu chuyện này và giải quyết tất cả những ý tưởng mà tôi có trong đầu. Bởi vì còn rất nhiều điều để khám phá với Art the Clown, cô gái da trắng, Victoria, và chắc chắn là Sienna là cô gái cuối cùng của chúng ta. Chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của cô ấy cho đến cuối nhượng quyền thương mại này.

Liên quan: Nghệ thuật Chú hề có thể thành công như thế nào khi Người đàn ông mảnh mai mới thất bại


Tại sao Terrifier 4 nên kết thúc nhượng quyền thương mại

Art the Clown trong Terrifier 2

Ngay cả trước khi phát hành bộ phim thứ hai, Leone đã hé lộ kế hoạch của mình cho một bộ phim tiềm năng. kẻ khủng bố 3, cho thấy rằng nó và bất kỳ phần tiếp theo nào khác trong tương lai sẽ hoạt động để khám phá thêm về cốt truyện và động cơ của Art the Clown, cả hai đều được giữ bí ẩn cho đến thời điểm này. Mặc dù nó không bao giờ được chỉ định có bao nhiêu phần tiếp theo mà anh ấy đã âm mưu trong quá khứ. kẻ khủng bố 2, anh ấy dường như ngụ ý rằng anh ấy có ý tưởng cho ít nhất một bộ phim nữa, muốn tránh làm một bộ phim dài 2,5 giờ khác. Những bình luận mới nhất của Leone dường như khẳng định thêm suy nghĩ của anh ấy về việc chia tay trong thời gian tới. khủng bố phim thành hai phần khi anh ấy cố gắng sắp xếp các câu chuyện của bốn nhân vật khác nhau.

Một trong những điểm thú vị hơn trong bản cập nhật mới nhất của Leone là lời trêu chọc của anh ấy rằng khán giả sẽ theo dõi hành trình của Sienna đến cuối câu chuyện. khủng bố nhượng quyền thương mại. Mặc dù đây có thể không phải là sự xác nhận trực tiếp rằng biên kịch/đạo diễn có kế hoạch kết thúc loạt phim kinh dị trong tương lai gần, nhưng ít nhất điều đó cho thấy rằng anh ấy đã cân nhắc về tuổi thọ của nó và câu chuyện cuối cùng sẽ kết thúc ở đâu. Vì anh ấy muốn mạo hiểm với thể loại kinh dị bằng cách khám phá nguồn gốc của Nghệ thuật, sẽ rất hợp lý nếu mang đến khủng bố phim kết thúc sớm hơn muộn.

Lý do chính khác kẻ khủng bố 4 sẽ là một điểm kết thúc tốt đẹp cho loạt phim kinh dị là giá trị gây sốc đã khiến các bộ phim trở nên nổi tiếng cho đến nay. giống như Cái cưa nhượng quyền thương mại trước nó, kẻ khủng bố 2 trở nên nổi bật với các báo cáo về việc khiến khán giả phát ốm với cảnh bạo lực khủng khiếp, một khía cạnh chỉ có thể mang đến những phần tiếp theo trong tương lai cho đến nay trước khi mất đi sức hút. Tuy nhiên, với việc Leone gần đây đã trêu chọc rằng kẻ khủng bố 3 sẽ là đáng sợ nhất, có lẽ anh ta có đủ mánh khóe để giữ cho nhượng quyền thương mại tồn tại lâu hơn mong đợi.

Thêm: Kẻ khủng bố 3 PHẢI kết thúc Nhượng quyền thương mại (Nhưng sẽ không?)Nguồn: Người trong cuộc

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *