Kẻ phản bội Phần 2 được gia hạn trên Peacock

Rate this post

Phần 1 của loạt phim đã ngay lập tức gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ.


Peacock làm mới game show thực tế kẻ phản bội sau buổi ra mắt thành công của Phần 1 vào tháng trước. Series do diễn viên người Scotland dẫn chương trình Alan Cumming và dựa trên loạt phim Hà Lan những kẻ phản bội. Người phát trực tiếp đang quảng cáo cuộc thi không có kịch bản là loạt phim thực tế gốc số 1 của họ.


Game show theo chân hai mươi thí sinh, gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng và người Mỹ bình thường, đối đầu trong một loạt thử thách để giành giải thưởng tiền mặt. Tuy nhiên, đó là một bí ẩn giết người nên để làm được điều đó, họ cũng phải tìm ra ai trong số ba thí sinh trong nhóm là “kẻ phản bội”. Ba người lên kế hoạch đánh cắp giải thưởng từ các thí sinh khác, những người được gọi là “tín đồ”.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Loạt phim chứng kiến ​​​​tất cả các thí sinh thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được phần thưởng cao hơn. Không ai biết người ‘trung thành’ nào đã bị loại bỏ cho đến khi họ mất tích trên bàn ăn sáng vào sáng hôm sau. Cumming tổ chức loạt phim với một sân khấu thú vị đã thu hút khán giả. Nói về buổi ra mắt thành công của Phần 1, Stephen Lambert, Giám đốc điều hành của Studio Lambert cho biết, “Chúng tôi vô cùng thích thú khi cùng NBC thực hiện phiên bản Hoa Kỳ của định dạng ăn khách này và mang đến cho khán giả của Peacock một trò chơi bí ẩn giết người có khả năng hấp dẫn cao, đầy những tình tiết hấp dẫn và kịch tính.” Anh ấy tiết lộ thêm sự phấn khích của mình về việc thực hiện Phần 2:

“Đây là trò chơi cho thấy cách mọi người đánh giá lẫn nhau, thường đi đến những kết luận sai lầm, theo cách tiết lộ và giải trí, và chúng tôi rất vui mừng được thực hiện mùa thứ hai với Alan khi chúng ta cùng nhau xây dựng thành công của mùa đầu tiên .”

kẻ phản bội
Hình ảnh qua NBC

CÓ LIÊN QUAN: Tác giả của ‘Những kẻ phản bội’ về lý do tại sao anh ta nghĩ rằng chương trình sẽ thành công ở Mỹ

Phần 1 có sự kết hợp thú vị giữa người chơi trò chơi và người nổi tiếng bao gồm Amanda Clark, Andy Thurmond, cây bạch chỉ, Arie Luyendyk Jr., Azra Valani, Brandi Glanville, Christian de la torre, Cánh đồng Cirie, Cody Calafiore, Geraldine Moreno, Kate Chastain, Kyle Cooke, Micheal Davidson, Quentin Jiles, Rachel Reilly, Reza Farahan, Robert “Bam” Nieves, Ryan Lochte, Shelbe RodríguezTrong Stephenie LaGro Kendrick.

Corie Henson, EVP của NBCUniversal về nội dung giải trí cho biết: “’The Traitors’ là một định dạng đầy tham vọng, gây nghiện cao và tự phát giúp thu hút các thí sinh và người xem. “Alan Cumming là một thiên tài ăn mặc đẹp, các nhà sản xuất tại Studio Lambert là những người kể chuyện xuất sắc và chương trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa kịch tính và hồi hộp để khiến Kẻ phản bội và Người trung thành của chúng ta khao khát nhiều hơn,” anh ấy nói về sự đổi mới. Bộ phim được sản xuất bởi Studio Lambert trong khi Lambert, Mike bông, toni Ireland, Sam Rees-Jones, Tim HarcourtJack kẻ trộm đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành.

những kẻ phản bội đang phát trực tuyến trên Peacock.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *