Kẻ Trả Thù – Inside Pulse

Rate this post

Thông thường trong các chương trình cảnh sát truyền hình khác nhau, cha của nạn nhân sẽ tuyên bố, “Chỉ cần cho tôi một phút với anh ta!” Anh ta sẽ nhìn chằm chằm vào kẻ săn mồi đã làm hại một thành viên trong gia đình và gầm gừ giận dữ. Nhưng vì đây là thủ tục trong sách, thám tử cảnh sát sẽ tuyên bố rằng họ ước họ có thể cho họ phút đó, nhưng đó không phải là cách công lý được thực thi ở Mỹ. Chúng tôi có luật pháp và trật tự mà không có lựa chọn cảnh giác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu trong một phút, người cha đó có thể vào phòng thẩm vấn và làm điều tồi tệ hơn. Liệu anh ấy có thực sự nhận lời đề nghị? những kẻ trả thù là một cơn ác mộng đưa một người cha đến thời điểm đó.

Gioan Giám mục (Cưu tôi‘s Michael Lombardi) là mục sư tại một nhà thờ có ban nhạc rockin’. Anh ấy muốn trở thành bạn đồng hành với nhà thuyết giáo trẻ em và cố gắng hết sức để đi vào những gì Chúa Giê-su muốn khi nói đến công lý. Tất nhiên, anh ấy nói tất cả những điều này trước khi con gái Sarah (Katie Kelly) của anh ấy được tìm thấy đã chết trên đường. Cảnh sát muốn John nghĩ rằng đó là một trường hợp mất kiểm soát trong cơn thịnh nộ trên đường. Thám tử Jed Sawyer (Ozark‘s Marc Menchaca) biết rằng còn nhiều điều hơn thế nữa. Anh ta cũng đã từng có một người thân yêu bị cướp đi bởi một kẻ tâm thần cặn bã. Khi Marc truy tìm kẻ giết Sarah, anh ta không đưa anh ta xuống nhà ga để bắt đầu quá trình đặt chỗ. Anh ta nhốt anh ta trong tầng hầm của mình và đưa cho John một lời đề nghị đơn giản: hãy đến và có một phút riêng với kẻ sát nhân. John có thể gây ra bao nhiêu đau đớn tùy thích, nhưng anh ta không thể giết chết tên khốn tội lỗi. Bộ trưởng có thể thực sự cung cấp công lý cảnh giác?

những kẻ trả thù chơi như một chương trình truyền hình thủ tục cảnh sát thực sự rùng rợn. Ngoại trừ việc thay vì có một cảnh sát bị hệ thống trói tay, chúng ta được giao cho một thám tử cảnh sát, người đã nghĩ ra hệ thống của riêng mình. Mặc dù cảnh sát đi bao xa với hình thức công lý của anh ta trong tầng hầm sẽ khiến bạn nhăn mặt. Bộ phim được quay và biên tập cực kỳ tốt để đưa chúng ta đi sâu vào sự xấu xa của một số nhân vật. Có rất nhiều vật phẩm nhỏ giọt máu và cặn bã. Bạn sẽ muốn tắm sau khi kết thúc các khoản tín dụng. Dàn diễn viên đặt câu hỏi về đạo đức làm cốt lõi của bộ phim chứ không chỉ đơn thuần là hiệu ứng thô thiển. Michael Lombardi đóng vai bộ trưởng đau đớn và sành điệu. Marc Menchaca rất xuất sắc trong vai một cảnh sát bình thường có quan tâm cho đến khi chúng tôi vào tầng hầm của anh ấy để xem thương hiệu công lý mới của anh ấy. Bộ phim đầy những vai khách mời thú vị. Brian O’Halloran tạm nghỉ thư ký những bộ phim trở thành một trò hề thực sự lớn tại một trang trại cây thông Noel. Tommy Lee từ Motley Crue nổi lên với vai trò DJ tại một câu lạc bộ thoát y. Các thành viên của Papa Roach, Five Finger Death Punch và các ban nhạc khác có vai trò là nạn nhân hoặc kẻ gây nạn. Họ cũng có âm nhạc trên nhạc phim heavy metal. những kẻ trả thù sẽ muốn bạn tăng hệ thống giải trí gia đình lên 11 để xem liệu bộ trưởng có dành một phút ở riêng với kẻ giết con gái mình hay không.

Video là 2,35 anamorphic. Quá trình chuyển đổi mang lại tác phẩm gel tuyệt vời trong những cảnh rùng rợn. Âm thanh là 5.1 và 2.0 DTS-HD MA. Bạn sẽ nghe rõ các bài hát metal khác nhau trên nhạc phim. Phim có phụ đề tiếng Anh.

phỏng vấn (11:11) có nhiều diễn viên bao gồm các thành viên của Five Finger Death Punch. Họ đi vào những gì đã thu hút họ vào bộ phim. Họ cũng xác định tất cả các nhạc sĩ khác nhau xuất hiện trong hành động cũng như nhạc phim.

Video nhạc The Retaliators (21:32) bao gồm một số ban nhạc. Các video sử dụng các clip từ phim, hoạt hình và các buổi biểu diễn trực tiếp.

Trailer sân khấu (2:29) mục sư buộc phải lựa chọn giữa Đức Chúa Trời và mong muốn báo thù.

Hiện tại phân phối tiếng ồn và độ rung tốt hơn những kẻ trả thù. Do Samuel Gonzalez Jr. & Bridget Smith đạo diễn. Kịch bản của Darren Geare & Allen Geare. Diễn viên Michael Lombardi, Marc Menchaca, Joseph Gatt, Katie Kelly, Jacoby Shaddix, Zoltan Bathory & Ivan Moody. Thời gian chạy: 96 phút. Xếp hạng: Không được xếp hạng. Ngày phát hành: 21 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *