Keanu Reeves hé lộ sự tham gia của John Wick trong phần ngoại truyện BALLERINA — GeekTyrant

Rate this post

Các John Wick Vũ trụ đang mở rộng, và một trong những dự án ngoại truyện đầu tiên mà chúng ta sẽ xem là bộ phim nữ diễn viên ba lêngôi sao nào Ana de Armas. Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong phim, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Total Film, nam diễn viên đã tiết lộ vai diễn của mình trong phim và nói rõ rằng sự giao nhau không hề gượng ép. Reeves nói:

“Đó là một câu chuyện hay. Len Wiseman có một tầm nhìn, nhưng cũng đang ôm ấp, trìu mến, thế giới của John Wick. Ian McShane ở trong đó với tư cách là Winston.”

Nam diễn viên tiếp tục xác nhận Bấc chỉ đóng vai khách mời trong phim và nói rằng anh ấy chỉ làm việc “một thời gian ngắn” với de Armas. Anh ấy tiếp tục:

“Vì vậy, tôi cảm thấy rằng có một sự tiếp tay tuyệt vời của người quản lý và thật vui khi được mặc lại bộ đồ đó, dù chỉ trong thời gian ngắn. Có một lý do cho việc đó [John] được ở Ballerina; nó rất hữu cơ. Và làm việc với Ana thật tuyệt. Cô ấy thực sự yêu thích hành động, và cô ấy thực sự giỏi về nó.”

Ana de Armas trước đây đã nói về việc hợp tác với Reeves trong một cảnh hành động của bộ phim rằng:

“Chúng tôi đã quay phim ở Praha được bốn tháng. Chúng tôi vẫn còn một tháng nữa. Và tôi đang đau. Người tôi, lưng tôi, mọi thứ đều đau. Tôi phàn nàn, tôi đau, tôi đau. bầm tím Bond mười lăm phút, đây là cả một bộ phim, một cấp độ khác.

“Nhưng vào một ngày khác, Keanu và tôi đang diễn tập cảnh đóng thế rất khó của chúng tôi, và người đàn ông này chỉ lăn và ném tôi và thực hiện những pha nguy hiểm điên rồ này, và tôi không thể phàn nàn nữa, tôi xong rồi. Bởi vì hắn đang làm!”

Reeves nói về tương lai của nhượng quyền thương mại John Wick 5 sẽ xảy ra nếu có đủ khán giả xem John Wick: Chương 4 Tháng Ba.

“Bạn phải xem khán giả phản ứng thế nào với những gì chúng tôi đã làm. Lý do duy nhất khiến chúng tôi có cơ hội làm những bộ phim này là vì mọi người thích những gì chúng tôi đã làm. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta phải chờ xem phản hồi của khán giả như thế nào với nó. Hy vọng rằng họ sẽ thích nó.”

Câu chuyện kể về một nữ sát thủ trẻ tuổi, người tìm cách trả thù những người đã giết gia đình cô – như Bấc đã làm với những người đã làm sai với anh ta. Phim còn có sự tham gia của các ngôi sao bạch chỉ Houston với tư cách là Giám đốc, Lance Reddick như Charon, và Norman Reedus trong một vai bí ẩn.

nữ diễn viên ba lê diễn ra giữa John Wick: Chương 3 và sắp tới John Wick: Chương 4dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *