Kenjiro Tsuda, Shunsuke Takeuchi trở thành một phần của Dragons of Wonderhatch Live-Action/Anime Series

Rate this post

Dàn diễn viên của loạt phim giả tưởng live-action/anime sắp tới của Disney+ Những con rồng của Wonderhatch sẽ bao gồm Kenjiro TsudaShunsuke Takeuchi.

Tsuda đang lồng tiếng cho Gyro, kỵ sĩ rồng đáng sợ, người đồng đạo diễn Hagiwara Kentarou (thông qua Comic Natalie) được miêu tả là một nhân vật phản diện đáng sợ mang trong mình một bí mật to lớn. Trong khi đó, Takeuchi đang đóng vai con rồng cỡ nhỏ Gaffin, cộng sự của một trong những nhân vật chính, Tyme.

Tài khoản Twitter của Disney+ Japan đã công bố thiết kế nhân vật cho Jairo và Gaffin, đồng thời tiết lộ khuôn mặt anime cho các nhân vật đã được tiết lộ trước đó là Tyme và Akuta.

Những con rồng của Wonderhatchhoặc Wonderhatch: Soratobu Ryuu no Shima (đảo rồng bay) bằng tiếng Nhật, dự kiến ​​khởi chiếu vào mùa đông năm 2023. Câu chuyện sẽ theo chân Nagi (Sena Nakajima), một nữ sinh trung học hơi khác với những người khác và Tyme (Daiken Okudaira), một cậu bé đến từ thế giới của những người cưỡi rồng không thể nghe thấy tiếng nói của rồng.

Các diễn viên khác bao gồm Yoshito Emmanuelle trong vai Son, bạn của Nagi và Mackenyu Arata trong vai kỵ sĩ rồng Akuta.

HagiwaraTokyo Ghoul live-action) đang chỉ đạo các phần live-action của loạt phim trong khi Takashi Ootsuka (Giẫm đạp One Piece, Nụ cười PreCure!) đang chỉ đạo các phần hoạt hình. Posuka Demizu (Miền Đất Hứa Neverland họa sĩ truyện tranh) phụ trách thiết kế nhân vật gốc và nghệ thuật khái niệm, trong khi IG sản xuất đang sản xuất các phần hoạt hình.


Nguồn: @DisneyPlusJP, Truyện tranh Natalie

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *