KENKA METAVERSE (KENKA) công bố niêm yết trên nền tảng giao dịch tiền điện tử MEXC – crypto.news

Rate this post

KENKA METAVERSE được liệt kê trên MEXC Global.

KENKA METAVERSE (KENKA) công bố niêm yết trên nền tảng giao dịch tiền điện tử MEXC - 1

MEXC / KENKASS

KENKA METAVERSE là một trò chơi blockchain bắt nguồn từ một trò chơi ứng dụng nổi tiếng có tên là KENKADO, đã ghi nhận hơn 3 triệu lượt tải xuống và được làm lại với các nhân vật mới và cài đặt mới. Trò chơi được thiết kế như một hệ sinh thái “Chơi để kiếm tiền”, nơi người chơi đào tạo nhân vật của họ và giành chiến thắng trong các trận chiến để giành được “anh em”, đề cập đến các thành viên băng đảng, danh dự, vàng (mã thông báo), v.v.

Các tính năng cốt lõi bao gồm chơi đơn, nhân vật chính, Shatei và Shima. Trong trò chơi này, các thành viên trong đội và đồng minh được gọi là Shatei. Shatei có thể giúp người dùng theo nhiều cách bằng cách luyện tập trong phòng tập thể dục, chạy và bảo vệ “Shima”. Vùng đất trong trò chơi này được gọi là “Shima” và có nhiều vai trò khác nhau, bao gồm phòng tập thể dục, đấu trường, cá cược và thị trường. và các vật phẩm khác trong trò chơi đều ở dạng NFT và có thể giao dịch trên thị trường. Bằng cách tập hợp các vật phẩm này lại với nhau và thành lập bang hội với những người chơi khác và hợp tác, người chơi có thể tham gia vào một cộng đồng lớn mạnh hơn so với các trò chơi truyền thống.

KENKA METAVERSE phân loại người dùng thành bốn loại theo cách họ chơi: Bang chủ và Người chơi là “Người giải trí” và Người theo dõi và Người chơi là “Người đam mê”. Người dùng đóng góp vào trò chơi bằng cách giải trí với những người chơi khác có thể kiếm được mã thông báo. Người chơi chỉ đơn giản là thích trò chơi có thể mua hàng trong ứng dụng thông thường hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào bằng bất kỳ điểm nào khác.

Asuka Kirara và KENKA hiện đang ký hợp đồng và phát hành NFT. NFT thứ hai cũng sẽ sớm được phát hành, bên cạnh đó là MIKURU ASAKURA, võ sĩ chuyên nghiệp Nhật Bản và hiện đang ký hợp đồng làm đại sứ của Kenka.

Nhóm nhà phát triển đứng sau là một nhóm người Nhật Bản, những người đã làm việc trên các trò chơi nổi tiếng như Attack on Titan. Các thiết kế và hình nền của nhân vật hiện tại (hình ảnh thế giới) là của Atsushi Okada, một họa sĩ truyện tranh. Công ty mẹ của nhóm phát triển là một công ty niêm yết nổi tiếng của Nhật Bản , SNS-ENTERTAINMENT. Nhóm có các thành viên có mối quan hệ rộng rãi trong ngành công nghiệp anime và âm nhạc Nhật Bản, vì vậy Kenka sẽ có thể hợp tác trong các dự án sử dụng nhiều IP.

Theo thông tin công khai, MEXC là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Các sản phẩm cốt lõi bao gồm giao dịch giao ngay, ETF đòn bẩy, hợp đồng tương lai, Chỉ số NFT, v.v. MEXC hỗ trợ hơn 1.500 giao dịch tiền điện tử và đứng đầu về tính thanh khoản cho 50 loại tiền điện tử hàng đầu.

Tên công ty: MEX

Tên: Jenny Sun

E-mail: [email protected]

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *