Kenya Barris đã nói ‘Không bao giờ nữa’ khi chỉ đạo các tính năng sau You People (Nhưng đã thay đổi ý định vì Wizard Of Oz)

Rate this post

Đúng vậy, bộ phim thứ hai của Kenya Barris sẽ là bản chuyển thể của “The Wizard of Oz”. Đó hoàn toàn là một bước nhảy vọt đối với một nhà làm phim tập trung vào việc kể những câu chuyện châm biếm, cá nhân bắt nguồn từ thế giới hiện tại của chúng ta. Nhưng đó là một phần lý do khiến Barris bị thu hút bởi cơ hội này. Nó mang đến cơ hội để anh ấy mang phong cách của riêng mình vào một câu chuyện có quá nhiều lịch sử:

“Đó là câu chuyện hoàn hảo theo cách mà tôi muốn kể cho họ. Nó hướng máy quay về thế giới, và đó là một vở nhạc kịch. […] Vấn đề là, làm thế nào để bạn biến nó thành hiện đại và biến nó thành thế giới ngày nay? Đó là phần thú vị. Nó đang diễn ra rất tốt, nhưng tôi lo lắng vì bạn muốn làm tốt công việc. Tôi thực sự thích nó, mặc dù.”

Thông tin chi tiết về việc tái hiện “Oz” của Barris ít nhiều vẫn còn được giữ kín, nhưng người có nhiều dấu gạch nối đã nói chuyện với Variety về kế hoạch hiện đại hóa vở nhạc kịch kinh điển năm 1939 của Victor Fleming (dựa trên tiểu thuyết gốc năm 1900 của L. Frank Baum, “The Phù thủy tuyệt vời của xứ Oz”):

“Bản gốc là một câu chuyện ngụ ngôn và phản ánh tình trạng của thế giới vào thời điểm đó với những thứ như Đại suy thoái và Dust Bowl. Bây giờ chúng ta sẽ soi lại vị trí của chúng ta hiện tại và lấy các nhân vật khác nhau từ cộng đồng LGBTQ, từ các cộng đồng văn hóa và cộng đồng kinh tế xã hội khác nhau, và kể một câu chuyện phản ánh thế giới. Tôi nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để làm điều đó.”

“The Wizard of Oz” của Kenya Barris vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *