Kết quả của vụ kiện Ripple-SEC của Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng đến giá XRP như thế nào?

Rate this post


Mặc dù là tiền điện tử lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường, XRP sẽ mang lại ít hoặc không có sự biến động hoặc quay trở lại HODLers và các nhà đầu tư khi cuộc chiến với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ diễn ra. Giai đoạn (SEC) vẫn tiếp tục.

Giá của XRP và số lượng coin mà người nắm giữ nắm giữ phụ thuộc vào cách giải quyết của vụ kiện Ripple-SEC. Giữa các cuộc chiến quy định, giá trị của đồng xu giảm 85,75% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,4 đô la đạt được vào năm 2018.

Tuy nhiên, khi Ripple kiên quyết cản trở cuộc chiến pháp lý kéo dài gần hai năm với SEC, nhiều dự đoán và hy vọng đã được đưa ra cho tương lai của XRP.

XRP có phải là bảo mật không?

Sẽ không quá lời khi nói rằng số phận của XRP và giá của nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi câu chuyện Ripple-SEC. Trong quá khứ, giá XRP cũng đã biến động song song với những diễn biến xung quanh vụ việc này.

Liệu SEC có thành công trong việc coi XRP là một bảo mật hay không vẫn là một câu hỏi quan trọng có thể lật ngược hành động giá trong tương lai. Nếu XRP được coi là một chứng khoán, đồng tiền này có thể biến mất và mất vị trí của nó.

Về mặt lịch sử, tiền điện tử được coi là chứng khoán đã không nhận được tác động tích cực đến hành động giá của chúng. Ví dụ: khi giá cũng như vốn hóa thị trường của mã thông báo KIK Kin bị ảnh hưởng nặng nề trong cuộc chiến lâu dài với SEC. KIK đã buộc phải đóng cửa ứng dụng, từ bỏ hơn 2 triệu người dùng khi cuộc chiến pháp lý của họ diễn ra gay gắt.

Hiện tại, mặc dù các cập nhật liên quan đến vụ kiện Ripple-SEC cho thấy rằng có rất ít khả năng XRP được phân loại là chứng khoán, nhưng nếu đúng như vậy, mua XRP cũng có nghĩa là mua cổ phần của công ty. Gợn sóng.

Tại thời điểm viết bài, không có thông tin cập nhật mới về vụ kiện và giá giảm 4% trên biểu đồ hàng ngày và 8% trên biểu đồ hàng tuần.

XRP

Nguồn: Tradingview

Nhu cầu đóng một vai trò quan trọng trong hành động giá

Hiện tại, vụ kiện Ripple-SEC tiếp tục cho thấy những dấu hiệu đáng khích lệ về một kết thúc thuận lợi cho Ripple, do đó sẽ thúc đẩy hành động giá XRP.

Sau khi SEC từ chối chuyển giao các tài liệu liên quan đến bài phát biểu của Hinman mặc dù bị Tòa án phủ nhận nhiều lần, quyết định này dường như nghiêng về phía Ripple nhiều hơn.

Gần một tuần trước, thẩm phán Torres Cấp phép để Ripple trình bày 2 bản tóm tắt của amicus curiae (các cá nhân hoặc tổ chức không phải là một bên trong một vụ án pháp lý, nhưng được ủy quyền để hỗ trợ tòa án) mặc dù SEC đã phản đối động thái này.

Hơn nữa, trong một tweet ngày 15 tháng 10, Brad Garlinghouse nói với SEC rằng các nhà quản lý không hề tỏ ra lo lắng về việc các công ty hoặc cá nhân bị tổn hại bởi vụ kiện mã thông báo XRP của họ.

Có vẻ như số phận của XRP gắn liền với vụ kiện này và nếu phán quyết có lợi cho Ripple, giá dự kiến ​​ít nhất sẽ vượt qua ATH 2018 ở mức 3,40 đô la.

Nếu Ripple thắng, một số HODLer dự đoán XRP sẽ đạt 100 đô la sau năm 2027. Tuy nhiên, kịch bản này khá phi thực tế vì tăng trưởng giá XRP sẽ phụ thuộc vào các yếu tố kinh tế vĩ mô chứ không chỉ cảm tính. Sự hưng phấn xã hội và bán lẻ bắt nguồn từ chiến thắng pháp lý.

Từ mức giá hiện tại, chỉ riêng XRP chạm mức ATH trước đó sẽ mang lại cho HODLer mức tăng hơn 650%. Tuy nhiên, hy vọng tăng giá ngay lập tức có thể lạc quan quá mức nếu không muốn nói là viển vông.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *